Định đào tẩu, Balotelli bị phạt nặng

TPO - Cùng với anh trai đồng thời là người đại diện, tài năng trẻ Balotelli đang tính kế đào tẩu khỏi Inter Milan. “Nhờ” đó, tiền đạo này sẽ được ông Mourinho cho “nghỉ ngơi” ít nhất 5 trận.

“Trước tiên ,Balotelli sẽ tập luyện tới tháng 2, và nếu chịu thay đổi thái độ cũng như lập trường, tôi sẽ tính tới chuyện trao lại cơ hội ra sân cho cậu ấy”, HKV Mourinho phát biểu trên Sky Sport hôm thứ 2 vừa qua.

“Thái độ của Balotelli khiến tôi vô cùng thất vọng. Còn những gì mà anh trai của cậu ta (đồng thời là người đại diện) đang làm thì khiến tôi cực kỳ phẫn nộ. Anh ta suốt ngày tìm cách cho em trai rời khỏi Inter. Đừng có ảo tưởng như thế, tôi sẽ không để cậu ta ra đi. Cậu ta là tương lai của đội bóng.

Năm nay 18 tuổi, Balotelli đang được coi là một trong những tài năng trẻ hàng đầu tại Serie A. Gần đây có thông tin cho rằng cầu thủ gốc Ghana đang tìm kiếm một bến đỗ mới. Chính vì vậy, án phạt của ông Mourinho chính là lời cảnh tỉnh đối với “Super Mario”

Vào chiều tối thứ 2, Balotelli đã có cuộc tiếp xúc riêng với Chủ tịch Moratti. Không ai rõ nội dung của buổi nói chuyện đó nhưng hình phạt mà HLV Mourinho đưa ra được hiểu là sự thống nhất của cả BLĐ và BHL.

Với án phạt phải tập luyện tới khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông đóng cửa (vào ngày 1/2) thì Balotelli sẽ vắng mặt trong trận đấu với Reggina, Atalanta, Sampdoria, Catania và Torino. Trong thời gian đó, anh phải tập luyện cùng với đội hình B của Inter.

Trong buổi trò chuyện trên Sky Sport, HLV Mourinho cũng nhắc tới trường hợp của “ngựa chứng” Adriano: “Cậu ta không có được phong độ tốt nhất, nhưng tình hình cũng rất khả quan. Trong trận đấu tới, cậu ấy sẽ ra sân”.

Tin tức từ báo chí cũng cho hay, tiền đạo người Brazil đã có tên trong danh sách 19 cầu thủ tham dự trận đấu với Reggina tại Coppa Italia thứ tư này.

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá