Djokovic bí mật lên xe hoa với bạn gái đang mang bầu

TPO - Bốn ngày sau khi đăng quang Wimbledon, tay vợt Novak Djokovic đã bí mật tổ chức lễ cưới với cô bạn gái lâu năm đang mang bầu ở quê nhà, thủ đô Montenegro (Serbia).

Djokovic và cô bạn gái lâu năm Jelena Ristic tại một sự kiện
Djokovic và cô bạn gái lâu năm Jelena Ristic tại một sự kiện

Theo truyền thông địa phương, Djokovic và cô bạn gái lâu năm Jelena Ristic đã tổ chức lễ cưới hôm qua tại một resort cao cấp bên bờ biển Adriatic. Chỉ có gia đình, bạn bè thân và một số khách mời đặc biệt được tham dự buổi lễ.

Sau khi đánh bại Roger Federer trong 5 set đấu để lần thứ hai vô địch Wimbledon, Djokovic từng nói rằng chiến thắng đó là dành tặng cho cô bạn gái lâu năm cùng “đứa con sắp chào đời”. Chiến thắng này giúp Nole trở lại vị trí tay vợt số 1 thế giới.

Djokovic và Ristic gặp nhau lần đầu tiên khi còn là những cô, cậu học sinh cấp ba. Họ gắp bó với nhau hơn tám năm qua và mong chờ sẽ có đứa con đầu lòng vào cuối năm nay.

Báo chí Serbia cho biết các nhân viên và phục vụ resort đã phải ký vào bản cam két không sử dụng điện thoại di động trong buổi tiệc của họ để tránh phát tán hình ảnh ra bên ngoài. Vì thế, rất hiếm hình ảnh buổi lễ cưới của Nole công khai trên mạng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng