Djokovic quát cô bé nhặt bóng xinh đẹp phát khóc

Djokovic đã nổi nóng với cô gái nhặt bóng trong trận đánh lại với Kevin Anderson chiều qua.

Djokovic nổi nóng với cô gái nhặt bóng.
Djokovic nổi nóng với cô gái nhặt bóng.
Djokovic quát cô bé nhặt bóng xinh đẹp phát khóc - ảnh 1 Sau khi trận đấu giữa Djokovic và Anderson bị tạm dừng hôm thứ hai, hai tay vợt này đã phải đấu lại vào chiều qua. Dường như quá căng thẳng khi phải đấu lại, Djokovic đã mất bình tĩnh và nổi nóng với cô gái nhặt bóng.
Djokovic quát cô bé nhặt bóng xinh đẹp phát khóc - ảnh 2 Truyền thông Anh cho biết, tay vợt người Serbia liên tục hét "Khăn! Khăn!" với cô gái này. Khi đưa lại chiếc khăn, Djokovic có ý lảng tránh, không nhìn thẳng vào mặt cô. Cô gái sau đó rất bối rối và dường như đã khóc với khuôn mặt đỏ lựng.
Djokovic quát cô bé nhặt bóng xinh đẹp phát khóc - ảnh 3 Sau trận đấu, tay vợt người Serbia cho biết: Tôi xin lỗi. Tôi không có ý gì với cô ấy cả. Có lẽ cô ấy đã sợ khi tôi la hét. Tôi ở khá gần cô ấy. Tôi sẽ xin lỗi cô ấy nếu tôi đã làm điều gì sai.
Djokovic quát cô bé nhặt bóng xinh đẹp phát khóc - ảnh 4 Đầu năm nay, Djokovic từng công khai xin lỗi một cậu bé nhặt bóng ở giải Miami Open sau khi anh quát cậu bé đó. Tay vợt này cũng từng mất bình tĩnh với HLV của mình trong trận đấu với Andy Murray.
Djokovic quát cô bé nhặt bóng xinh đẹp phát khóc - ảnh 5 Trước sự việc của Djokovic, tay vợt Kyrgios cũng từng bị chỉ trích rất nhiều sau khi anh chửi thề và tranh cãi với trọng tài cách đây ít hôm. 
Djokovic quát cô bé nhặt bóng xinh đẹp phát khóc - ảnh 6 Cô gái nhặt bóng dường như đã khóc.

Theo VNTin nhanh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng