ĐKVĐ, á quân Champions League vào bảng tử thần?

TPO - Bốn nhóm hạt giống Champions League trước buổi bốc thăm đêm nay tại Monaco đã được xác định. Đáng chú ý cả ĐKVĐ Bayern Munich và á quân Dortmund có nguy cơ rơi vào các bảng tử thần.

ĐKVĐ, á quân Champions League vào bảng tử thần?

> Milan chính thức có vé dự vòng bảng Champions League

Champions Leagua hứa hẹn sẽ có bảng tử thần
Champions Leagua hứa hẹn sẽ có bảng tử thần.
 

Sau kết quả những trận đấu cuối vòng playoff rạng sáng nay, 32 đội bóng tham dự vòng bảng đã được xác định. UEFA cũng công bố chia làm 4 nhóm với hạn chế các đội bóng cùng quốc gia sẽ không phải gặp nhau ngay vòng bảng.

Đã có một số bất ngờ với quyết định chia nhóm hạt giống của UEFA. Nhóm đầu tiên ngoài những đại gia như ĐKVĐ Bayern Munich cùng với Barcelona, Manchester United và Chelsea, giới chuyên môn bất ngờ khi có thêm hai đội bóng tầm trung của Bồ Đào Nha là Porto và Benfica.

Trong khi đó, á quân mùa giải trước Borussia Dortmund chỉ được xếp vào nhóm hạt giống số 3. Điều đó có nghĩa, đội bóng Đức có khả năng rơi vào bảng từ thần với sự có mặt của Barcelona (nhóm 1), Paris Saint-Germain (2) và Napoli (4).

Một khả năng bảng từ thần khác có thể diễn ra là nhà vô địch Bỉ Anderlecht (nhóm 4) sẽ cùng với ba gã khổng lồ Manchester City (3), Juventus (2) và nhà ĐKVĐ Bayern Munich (1).

Buổi bốc thăm vòng bảng Champions League sẽ diễn ra tối nay tại Monte Carlo ở Monaco.

Các nhóm cụ thế:

Nhóm 1: Bayern Munich, Barcelona, Chelsea, Real Madrid, Manchester United, Arsenal, Porto, Benfica

Nhóm 2: Atletico Madrid, Shakhtar Donetsk, AC Milan, Schalke, Olympique de Marseille, CSKA Moscow, Paris Saint-Germain, Juventus

Nhóm 3: Zenit St Petersburg, Manchester City, Ajax Borussia, Dortmund, Basel, Olympiakos Galatasaray, Bayer Leverkusen

Nhóm 4: Copenhagen, Napoli, Anderlecht, Celtic, Steaua Bucharest, Viktoria Plzen, Real Sociedad, Austria Wien

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá