ĐKVĐ Lê Hùng Nam: Golf khiến người chơi tự hoàn thiện bản thân

TPO - Nhà đương kim vô địch Tiền Phong Golf Championship 2017 Lê Hùng Nam chia sẻ, golf là môn thể thao khá nghiêm khắc về luật, đề cao về văn hoá ứng xử trên sân. Ngoài việc tăng cường sức khoẻ, các mối quan hệ xã hội thì chơi golf sẽ khiến nhiều người tự hoàn thiện bản thân hơn.

Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC Tiền Phong Golf Championship, trao Cup cho golfer Lê Hùng Nam- nhà vô địch mùa giải đầu tiên
Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC Tiền Phong Golf Championship, trao Cup cho golfer Lê Hùng Nam- nhà vô địch mùa giải đầu tiên

PV: Tham dự giải Tiền Phong Golf Championship mùa đầu tiên và trở thành nhà vô địch, anh có nhận xét gì giải đấu cũng như hoạt động gây quỹ cho “Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam”?

Golfer Lê Hùng Nam: Báo Tiền Phong từ lâu đã nổi tiếng với việc tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn, đặc biệt là ở lĩnh vực thể thao như Việt dã toàn quốc và Marathon báo Tiền Phong hay siêu Cúp quốc gia. Vì thế, dù Tiền Phong Golf Championship mới ra mắt năm ngoái nhưng đã thu hút được nhiều hảo thủ trong làng golf Việt Nam nói riêng và nhiều thành viên đội tuyển Golf miền Bắc nói chung tham gia, đồng thời gây ấn tượng mạnh với cách tổ chức rất chuyên nghiệp và chất lượng.

Giải Tiền Phong Golf Championship 2018 là sự kiện thể thao do báo Tiền Phong tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập báo Tiền Phong xuất bản số đầu tiên (16/11/1953 - 16/11/2018), đồng thời hướng tới mục tiêu quan trọng là gây quỹ cho các hoạt động của “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”.

Mục tiêu thiện nguyện, gây quỹ cho “Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam” của giải rất đáng quý, đã gây được tiếng vang lớn. Tôi hy vọng là giải càng mở rộng quy mô hơn, kêu gọi được nhiều nhà tài trợ hơn cũng như huy động được nhiều nguồn quỹ hơn trong tương lai, để ủng hộ cho các tài năng trẻ phát triển, đặc biệt là các tài năng trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

PV: Tiền Phong Golf Championship 2018 sẽ diễn ra trên sân Kings Course- sân mới thuộc BRG Kings Island Golf Resort. Anh từng thi đấu trên sân golf này chưa và có đánh giá gì về sân golf mới này?

Golfer Lê Hùng Nam: Hệ thống sân golf của BRG Kings Island Golf Resort được thiết kế rất đẹp và theo tiêu chuẩn quốc tế. Không khí trong lành, phong cảnh và hương vị thiên nhiên cùng với những thách thức trên sân thi đấu sẽ là trải nghiệm đẹp và đáng nhớ đối với các golfer dự giải.

Cá nhân tôi đã nhiều lần chơi tại Kings Course- sân golf mới được BRG Group khai trương và đi vào hoạt động hồi đầu năm. Tuy nhiên, sân golf này có độ thử thách rất cao, hơn hai sân Lakeside và Mountainview. Bản thân tôi cũng chưa đạt kết quả như ý khi chơi ở sân này.

PV: Được biết, anh Lê Hùng Nam là Tổng thư ký hiệp Hiệp hội Golf Hà Nội kiêm đội trưởng đội tuyển Golf miền Bắc. Anh đã bén duyên với chơi golf lâu chưa và theo anh, golf mang lại những lợi ích gì?

Golfer Lê Hùng Nam: Golf là một môn thể thao và lợi ích đầu tiên mà nó mang lại chắc chắn là sức khoẻ. Tôi chơi golf đã 12 năm nay và rất ít khi bị bệnh tật, ốm đau. Khi chơi golf, chúng ta sẽ thêm vào cuộc sống của mình các mối quan hệ xã hội, làm quen kết bạn với nhiều người hơn. Chúng ta có thể thông tin, trao đổi với nhau về công việc, nhờ đó việc kinh doanh cũng thuận lợi hơn.

Một điều quan trọng là chơi golf sẽ khiến mỗi người tự hoàn thiện bản thân mình. Golf là môn thể thao khá nghiêm khắc về luật, đề cao về văn hoá ứng xử trên sân. Có nhiều người sau một thời gian chơi golf, ngoài việc sức khoẻ tăng lên, bạn bè nhiều hơn thì tính cách của họ cũng hiền hoà, chỉn chu và điềm đạm hơn.

Cám ơn anh!

Để biết rõ thông tin chi tiết, xin liên hệ đăng ký:

VP CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN TM VÀ ĐẦU TƯ HÀ VIỆT

P 803, Tầng 8, Giảng Võ Lake View Building, Phố Trần Huy Liệu, P.Giảng Võ, Q.Ba Đình, Hà Nội.

Hotline : 0911 592 118 & 0977585344 (Ms.Huyền)

Email: Sales1@havietgolf.vn

Hạn đăng ký : Trước 22h00 ngày 28/10/2018 hoặc khi BTC đã nhận đủ số lượng người chơi. 

ĐKVĐ Lê Hùng Nam: Golf khiến người chơi tự hoàn thiện bản thân - ảnh 1  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng