Đoàn thể thao Việt Nam đã tới Myanmar

TPO – Vào lúc 20h30 tối nay (4/12) mũi xuất quân đầu tiên của đoàn thể thao Việt Nam với hơn 180 thành viên đã có mặt tại thủ đô Nay Pyi Taw (Myanmar) sẵn sàng cho Sea Games 27.

Đoàn thể thao Việt Nam đã tới Myanmar

Đoàn Thể thao Việt Nam do Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể Lâm Quang Thành dẫn đầu đã đặt chân tới sân vay quốc tế Nay Pyi Taw. Trả lời phỏng vấn báo chí tại sân bay, ông Thành cho biết: “Do chỉ phải di chuyển 1h50 bằng chuyên cơ nên các thành viên đều rất khỏe khoắn với tâm trạng háo hức thi đấu giành những tấm huy chương về cho Tổ quốc”.

Theo ông Thành, hy vọng có tấm HCV đầu tiên của đoàn Việt Nam nằm ở môn Ushu sẽ thi đấu vaò ngày 7/12. “Đây là môn Việt Nam tỏ ưu thế nổi trội so với các quốc gia trong khu vực. Nếu gạt sang 1 bên các điều kiện khách quan, chúng ta hoàn toàn tin vào khả năng có được những tấm HCV đầu tiên”, ông Thành cho biết.

Trước đó, lễ tiễn đoàn đã được tổ chức nhanh gọn lúc 17 giờ 30 phút chiều tại tầng 3 sân bay Nội Bài.

Chia sẻ trước khi lên đường, ông Lâm Quang Thành phát biểu: “Các vận động viên của chúng ta đã chuẩn bị tốt, nghiêm túc và sẵn sàng cho nhiệm vụ thi đấu. Chúng tôi tin tưởng rằng thành tích của các vận động viên tại SEA Games này cũng có phần đóng góp từ sự ủng hộ của người hâm mộ. Chúng tôi mong rằng người hâm mộ cùng vui mừng và chia sẻ cả thành công cũng như thất bại của Đoàn thể thao Việt Nam.

Một số hình ảnh các VĐV Việt Nam tại sân bay Nay Pyi Taw

Đoàn thể thao Việt Nam đã tới Myanmar - ảnh 1
Đoàn thể thao Việt Nam đã tới Myanmar - ảnh 2
Đoàn thể thao Việt Nam đã tới Myanmar - ảnh 3
Niềm hi vọng vàng: Ánh Viên ở môn bơi lội
Niềm hi vọng vàng: Ánh Viên ở môn bơi lội.
Các cầu thủ bóng đá sẽ ở tại khách sạn  Golden Guest
Các cầu thủ bóng đá sẽ ở tại khách sạn Golden Guest.

Nguyên Phong

(Từ Nay Pyi Taw)

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá