Đoạn tuyệt MU, Chicharito muốn ở lại Real Madrid

Mặc dù đang thi đấu cho Real Madrid theo hợp đồng cho mượn nhưng tiền đạo Chicharito lại không có ý định trở về MU. Thay vào đó, anh bày tỏ nguyện vọng muốn được gắn bó với đội chủ sân Bernabeu.

Chicharito muốn ở lại Real Madrid
Chicharito muốn ở lại Real Madrid

Chicharito đang thi đấu cho Real Madrid theo bản hợp đồng cho mượn từ MU. Mặc dù tiền đạo này vẫn không thể giành suất đá chính ở Los Blancos nhưng anh vẫn thừa nhận không có ý định trở về Old Trafford mà muốn được gắn bó với CLB Hoàng gia Tây Ban Nha.

Phát biểu trên đài ESPN, “Hạt đậu nhỏ” nói: “Họ cho rằng tôi không thể cống hiến gì nữa cho MU, vì vậy, tôi đã đạt thỏa thuận ra đi. Đó là quyết định khó khăn. Mặc dù đã nhận được nhiều lời đề nghị từ các CLB khác và cuối cùng, tôi không thể cưỡng lại lời đề nghị của Real Madrid.

Đây là thách thức lớn nhất trong sự nghiệp của tôi. Tại đây, tôi sẽ phải cạnh tranh gay gắt vị trí trong đội hình xuất phát. Tuy nhiên, tôi thích đương đầu với thách thức này. Thi đấu cho Real Madrid là mơ ước cháy bỏng của tôi. Tôi sẽ cố gắng tập luyện chăm chỉ để chứng tỏ bản thân ở CLB này. Hy vọng những điều tích cực sẽ tới với đội bóng cũng như cá nhân tôi”.

Ở mùa giải này, Chicharito đã ra sân 8 trận trong màu áo Real Madrid và ghi được 3 bàn thắng (tất cả đều ở La Liga). Cầu thủ này vẫn tiếp tục chứng tỏ cái duyên mỗi khi vào sân thay người.

Hiện tại, phía Real Madrid vẫn chưa lên tiếng về quyết định có giữ lại Chicharito ở mùa giải tới hay không. Theo định giá của chuyên trang chuyển nhượng Transfermark, “Hạt đậu nhỏ” có giá khoảng 12 triệu bảng.

Theo H.Long

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá