DMCA.com Protection Status

Đoàn Văn Hậu tái phát chấn thương, nguy cơ nghỉ thi đấu dài hạn

TPO - Đoàn Văn Hậu đứng trước khả năng nghi thi đấu dài hạn do tái phát chấn thương ngay trước thời điểm tập trung của đội tuyển Việt Nam.

Văn Hậu có thể lỡ đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam vì tái phát chấn thương.
Văn Hậu có thể lỡ đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam vì tái phát chấn thương.

Đoàn Văn Hậu có tên trong danh sách 37 cầu thủ được HLV Park Hang Seo gọi vào đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, bắt đầu từ ngày 6/12 tới. Do dịch COVID-19, ông Park đã trong cảnh “ít việc” gần cả năm qua và đây mới là đợt tập trung đầu tiên của tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, tin từ CLB Hà Nội cho biết Đoàn Văn Hậu đã tái phát chấn thương, nhiều khả năng không thể góp mặt. Dự kiến trong ngày hôm nay (1/12), Văn Hậu sẽ được cho khám kỹ lưỡng để đánh giá mức độ chấn thương.

 Hồi trung tuần tháng 9, Văn Hậu gặp đa chấn thương trong một buổi tập của CLB Hà Nội. Anh phải nghỉ thi đấu một thời gian dài trước khi được cho vào sân từ ghế dự bị ở trận đấu của CLB Hà Nội với Sài Gòn FC, vòng 6 LS V-League 2020. Thời điểm này, CLB Hà Nội gặp vấn đề về lực lượng trong khi đang ở cuộc đua vô địch với Viettel và Sài Gòn FC.

 Theo thông tin của Tiền Phong, Văn Hậu từng được bác sĩ Choi Ju Young kiểm tra chấn thương do việc ông Park Hang Seo cảm thấy lo lắng đối với trường hợp của anh. Đã có ý kiến về việc CLB Hà Nội nên để Văn Hậu phẫu thuật tại Hàn Quốc.

Không loại trừ khả năng Văn Hậu tới đây vẫn được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam để anh có điều kiện được kiểm tra lại chấn thương.

Đội bóng mạnh nhất K-League muốn chiêu mộ Đoàn Văn Hậu?

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin CLB Jeonbuk muốn chiêu mộ hậu vệ Đoàn Văn Hậu để tăng cường lực lượng mùa giải năm sau.

Bí ẩn chấn thương của Đoàn Văn Hậu

Chấn thương của Đoàn Văn Hậu thực tế ra sao, và bao giờ hậu vệ quê Thái Bình có thể trở lại? Đó là vấn đề khiến nhiều người phải băn khoăn vào lúc này khi anh đang là nhân tố được đặc biệt chờ đợi ở đội tuyển Việt Nam.

Hà Nội nhận tin sốc từ Đoàn Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu bị đa chấn thương, sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tuần.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng