DMCA.com Protection Status

Đoàn Văn Hậu vui chơi và chia sẻ về thời thơ ấu với các cầu thủ nhí

TPO - Ngày 20/11, cầu thủ Đoàn Văn Hậu bất ngờ có mặt trong buổi tập của các thành viên chương trình cầu thủ nhí. Khi gặp HLV của các em là danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, Đoàn Văn Hậu đã ôm chầm lấy thần tượng của Hậu ngày xưa.

Đoàn Văn Hậu vui chơi và chia sẻ về thời thơ ấu với các cầu thủ nhí
Đoàn Văn Hậu vui chơi và chia sẻ về thời thơ ấu với các cầu thủ nhí  - ảnh 1 Đoàn Văn Hậu ôm chầm lấy thần tượng của mình 


Đoàn Văn Hậu nói lần đầu gặp các cầu thủ nhí 2019 làm anh gợi nhớ đến những cảm xúc khi lần đầu tiếp xúc với bóng đá. “Gặp các cầu thủ nhí tại đây, làm cho Hậu sống lại những cảm xúc như hồi còn 9 tuổi, khi mới bắt đầu đi đá bóng. Năm đó là Hậu chỉ chơi bóng trong các giải của trường. Sau đó, được các huấn luyện viên tuyển chọn, rồi được thi đấu cho đội tuyển của huyện. Khi Hậu đá giải huyện, thì được các huấn luyện viên của tỉnh ‘ưng’ và ‘bắt’ về. Từ lúc đó là Hậu ăn, tập và thi đấu cho đội tuyển trẻ của tỉnh Thái Bình. Năm 2009, đến giải đấu quy mô toàn quốc đầu tiên, không may là Hậu và đội đã bị loại. Sang năm sau, Hậu cùng đội tuyển đã cố gắng và đoạt chức vô địch giải U11 toàn quốc. Kể khi đó, Hậu được câu lạc bộ Hà Nội tuyển chọn để tập luyện và thi đấu”- Hậu kể lại. 

Đoàn Văn Hậu vui chơi và chia sẻ về thời thơ ấu với các cầu thủ nhí  - ảnh 2 Đoàn Văn Hậu tặng quà cho các cầu thủ nhí 
Đến với đội bóng của Cầu thủ nhí, Đoàn Văn Hậu cùng huấn luyện viên- Danh thủ Nguyễn Hồng Sơn đã hướng dẫn các em nhỏ về bài tập sút phạt. Minh họa cho bài tập, các cầu thủ nhí có cơ hội chứng kiến chân trái “huyền thoại” của Đoàn Văn Hậu đã ghi bàn “đỉnh” như thế nào. 
Đoàn Văn Hậu vui chơi và chia sẻ về thời thơ ấu với các cầu thủ nhí  - ảnh 3 Đoàn Văn Hậu chụp hình chung với các em
Buổi tập càng thêm phấn khích và tràn đầy năng lượng khi anh chàng cầu thủ sinh năm 1999 này là một “người thầy” rất nhiệt tâm chỉ dạy, hướng dẫn các cầu thủ nhí rất tận tình và chi tiết. Kết thúc buổi tập Đoàn Văn Hậu đã cùng với các cầu thủ nhí đã tham gia một lớp học đặc biệt về phong cách ăn mặc. Hình mẫu để các em hướng đến, không ai khác chính là danh thủ thế giới David Beckham với phong cách thời trang cùng tài năng trên sân cỏ. 
Đoàn Văn Hậu vui chơi và chia sẻ về thời thơ ấu với các cầu thủ nhí  - ảnh 4 và hướng dẫn các em về kỹ thuật 
BTC chương trình Cầu thủ nhí và các em cũng đã cảm ơn Đoàn Văn Hậu quan tâm đến các em cũng như chúc Đoàn Văn Hậu cùng đội tuyển U22 Việt Nam sẽ đạt được thành tích cao nhất tại Sea Game lần này. 
Chùm ảnh Đoàn Văn Hậu vui chơi với các cầu thủ nhí  .
Đoàn Văn Hậu vui chơi và chia sẻ về thời thơ ấu với các cầu thủ nhí  - ảnh 5
Đoàn Văn Hậu vui chơi và chia sẻ về thời thơ ấu với các cầu thủ nhí  - ảnh 6
Đoàn Văn Hậu vui chơi và chia sẻ về thời thơ ấu với các cầu thủ nhí  - ảnh 7
Đoàn Văn Hậu vui chơi và chia sẻ về thời thơ ấu với các cầu thủ nhí  - ảnh 8

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá