Đoạt ngôi Á quân giải châu Á, Thái Sơn Nam nhận thưởng 'khủng'

TPO - Với kỳ tích lần đầu tiên đoạt ngôi Á quân giải futsal vô địch các CLB futsal châu Á 2018, CLB Thái Sơn Nam đã nhận thưởng 1 tỷ đồng.

Đoạt ngôi Á quân giải châu Á, Thái Sơn Nam nhận thưởng 'khủng'
Ngày 12/8, dù để thua CLB Mes Sungun (Iran) 2-4 trong trận chung kết giải vô địch các CLB futsal châu Á 2018, CLB Thái Sơn Nam vẫn làm nên kỳ tích với ngôi vị Á quân lần đầu tiên trong lịch sử. Thành tích tốt nhất của họ ở đấu trường châu lục là 2 lần giành tấm HCĐ ở mùa bóng 2015 và 2017.
Với chiến tích này, CLB Thái Sơn Nam đã nhận thưởng "khủng" 1 tỷ đồng từ UBND TP.HCM Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực vượt bậc của thầy trò Miguel Rodrigo trong suốt thời gian qua.
Ông Trần Anh Tú -Chủ tịch CLB Thái Sơn Nam cũng đặt mục tiêu khá “khủng” cho CLB trong tương lai: “Chúng tôi đã có HCB giải châu Á ở cấp CLB rồi, sắp tới một tiêu của chúng tôi là phải đoạt HCV. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng quyết tâm đưa futsal Việt Nam lọt VCK thế giới năm 2020”.
Ngoài ra, CLB Thái Sơn Nam cũng vinh dự được Tổng thư ký LĐBĐ châu Á (AFC) Dato’ Windsor John gửi thư chúc mừng. AFC đánh giá cao những đóng góp của các quốc gia và các CLB đối với sự phát triển Futsal của châu Á. Theo AFC, nỗ lực chung trong việc nâng trình độ chuyên môn của các đội tham dự đã tạo nên thành công của giải đấu.
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng