'Độc cô cầu bại' Mayweather đổ máu khi tập luyện trước đại chiến

Phát biểu trước báo giới, tay đấm Mayweather thừa nhận đã đổ máu, bầm tím hết người trong tập luyện, để chuẩn bị cho cuộc đại chiến thế kỷ với McGregor vào tháng 8.

Mayweather tích cực tập luyện chuẩn bị cho trận đại chiến với McGregor.
Mayweather tích cực tập luyện chuẩn bị cho trận đại chiến với McGregor.

Vào ngày 26/8 tới, cả thế giới sẽ được theo dõi cuộc chiến thế kỷ giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor. Ngay từ lúc này, hai tay đấm đã bắt đầu tung ra những chiêu trò để “quảng cáo” bản thân.

Ngày hôm qua, Floyd Mayweather đã đăng tải những bức ảnh tập luyện, để cho thấy quyết tâm của mình trước trận chiến với đối thủ người CH Ailen. Tay đấm người Mỹ đã dành 4 giờ để tập luyện tại phòng tập gym tại Los Angeles.

'Độc cô cầu bại' Mayweather đổ máu khi tập luyện trước đại chiến - ảnh 1 Mayweather thừa nhận đã đổ máu trong tập luyện.

Thậm chí, phát biểu trước báo giới, “Độc cô cầu bại” thừa nhận đã đổ máu, bầm tím hết người trong tập luyện. Anh cho biết: “Tôi có một ngày tồi tệ trong phòng tập. Tôi bị va đập, đổ máu mũi và bầm tím hết người. Nhưng dù sao, tôi cũng không thấy đây là đêm xấu trời”.

Ở chiều ngược lại, McGregor cũng rất tích cực tập luyện để chuẩn bị cho đại chiến thế kỷ. Mặc dù bị đánh giá thấp hơn Floyd Mayweather nhưng tay đấm người CH Ailen vẫn tỏ ra vô cùng tự tin.

Đây là trận đấu đầu tiên của McGregor khi bước sang sự nghiệp quyền anh. Trong quá khứ, anh được xem là biểu tượng của làng UFC.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá