“Độc cô cầu bại” Mayweather không giải nghệ, chuẩn bị tái xuất?

TPO - Dù đã tuyên bố giải nghệ, Floyd Mayweather vẫn điên cuồng tập luyện, làm dấy lên nghi ngờ rằng "Độc cô cầu bại" người Mỹ chuẩn bị tái xuất.

Hình ảnh được Mayweather đăng tải trên trang Instagram
Hình ảnh được Mayweather đăng tải trên trang Instagram

Trên trang Instagram cá nhân, Mayweather liên tục đăng tải hình ảnh anh say mê tập luyện. Có vẻ như “độc cô cầu bại” sẽ sớm rút lại quyết định giải nghệ để quay lại sàn đầu quyền anh trong tương lai gần.

Theo nguồn tin từ tờ TMZ, tay đấm người Mỹ chia sẻ với những người bạn thân thiết về kế hoạch tái xuất này. Anh đang nỗ lực tập luyện và rất sẵn sàng với một trận chiến mới, trận chiến thứ 51 trong sự nghiệp.

Nếu thông tin này là sự thật, tính đến thời điểm hiện tại Mayweather sẽ có 3 lần rút lại quyết định giải nghệ. Gần đây nhất là vào tháng 8/2017, võ sỹ 40 tuổi quay lại quyền anh để so găng với ngôi sao UFC McGregor trong đại chiến tỷ đô. Trước đó, năm 2009, tay đấm người Mỹ quyết chiến với Juan Marquez chỉ sau 2 tháng tuyên bố giải nghệ.

Dù Mayweather chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào, nhưng sau đồn đoán, người hâm mộ liệt kê những võ sĩ có thể là đối thủ của anh, trong đó Gennady Golovkin nổi lên là đối thủ tiềm năng nhất.

Mới đây, tay đấm người Anh Amir Khan cũng tỏ ra nóng lòng muốn so găng cũng huyền thoại quyền anh. “Floyd Mayweather rất tuyệt vời nhưng có một thứ mà anh ta chưa bao giờ phải đối mặt đó là tốc độ. Giờ đây, tôi đã trở lại sau gần 1 năm nghỉ thi đấu vì chấn thương. Nếu anh ta nhận lời, cuộc chiến giữa tôi và Mayweather sẽ là trò chơi với tốc độ. Về khoản này, tôi tin sẽ gây khó dễ Mayweather”, Khan đã bất ngờ khiêu khích “độc cô cầu bại” trên trang cá nhân. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng