Độc đáo sự kiện 'Đường chạy sắc màu' tại Hà Nội

TPO - Đường chạy sắc màu - Color Me Run là sự kiện thể thao sống động và độc đáo nhất Việt Nam, được tổ chức thường niên nhằm mục đích kết nối cộng đồng. Hà Nội là điểm dừng chân cuối cùng tại Việt Nam sau hành trình xuyên Việt từ TP. HCM (11/4) tới Đà Nẵng (27/6).

Tham gia sự kiện, các thành viên sẽ được trải nghiệm chặng đường 5km màu sắc vô cùng độc đáo. Tại các điểm mốc khác nhau, các vận động viên sẽ được tung phủ bột màu lên toàn bộ cơ thể. Việc tung phủ bột màu tại các chặng khác nhau trên đường chạy đem đến cảm xúc độc đáo, mới lạ, đồng thời tạo nên những khoảnh khắc thư giãn hết mình cho những người tham gia chạy. Đặc biệt, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đăng ký tham gia sự kiện trẻ trung, sôi động này.

Độc đáo sự kiện 'Đường chạy sắc màu' tại Hà Nội - ảnh 1 Chiều 26/9, đã diễn ra Đường chạy sắc màu - Color Me Run 2015 tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside. Đây là sự kiện thể thao sống động và độc đáo nhất Việt Nam, được tổ chức thường niên nhằm mục đích kết nối cộng đồng.
Độc đáo sự kiện 'Đường chạy sắc màu' tại Hà Nội - ảnh 2 Lần đầu tiên Đường chạy sắc màu - Color Me Run được tổ chức tại Hà Nội và là điểm dừng chân cuối cùng tại Việt Nam sau hành trình xuyên Việt từ TP. HCM (11/4) tới Đà Nẵng (27/6).
Độc đáo sự kiện 'Đường chạy sắc màu' tại Hà Nội - ảnh 3 Được biết, Color Me Run được tổ chức dựa theo Ngày hội sắc màu xuất phát từ Ấn Độ và hiện đang là một chuỗi hoạt động thường niên tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Độc đáo sự kiện 'Đường chạy sắc màu' tại Hà Nội - ảnh 4 Đây không phải là một cuộc thi tốc độ mà là ngày hội cuối tuần đầy màu sắc để mọi người trải nghiệm những khoảnh khắc thoải mái, chia sẻ niềm vui cùng bạn bè và gia đình.
Độc đáo sự kiện 'Đường chạy sắc màu' tại Hà Nội - ảnh 5 Các thành viên có thể trải nghiệm chặng đường sắc màu bằng hình thức chạy bộ hoặc đi bộ.
Độc đáo sự kiện 'Đường chạy sắc màu' tại Hà Nội - ảnh 6 Trong lần tổ chức đầu tiên vào năm 2014 tại TP. Hồ Chí Minh, Color Me Run đã thu hút hơn 6.800 người tham gia.
Độc đáo sự kiện 'Đường chạy sắc màu' tại Hà Nội - ảnh 7 Tham gia sự kiện, các thành viên sẽ được trải nghiệm chặng đường 5km màu sắc vô cùng độc đáo. Tại các điểm mốc khác nhau, các vận động viên sẽ được tung phủ bột màu lên toàn bộ cơ thể nhằm đem đến cảm xúc độc đáo, mới lạ, đồng thời tạo nên những khoảnh khắc thư giãn hết mình cho những người tham gia chạy.
Độc đáo sự kiện 'Đường chạy sắc màu' tại Hà Nội - ảnh 8 Bột màu được sử dụng trong sự kiện Color Me Run được pha trộn giữa tinh bột bắp và bột màu thực phẩm đã được chứng nhận ATVS & TP từ Bộ Y Tế, không chứa chất độc hại, không gây hại khi nuốt phải, và có thể dễ dàng tẩy rửa sạch bằng nước và xà bông.
Độc đáo sự kiện 'Đường chạy sắc màu' tại Hà Nội - ảnh 9 Hai VĐV người nước ngoài tham gia cuộc đua.
Độc đáo sự kiện 'Đường chạy sắc màu' tại Hà Nội - ảnh 10 Hai chị em gái người Nhật cũng theo mẹ tham gia ngày hội.
Độc đáo sự kiện 'Đường chạy sắc màu' tại Hà Nội - ảnh 11 Nhiều em nhỏ cũng được gia đình cho tham gia vào ngày hội.
Độc đáo sự kiện 'Đường chạy sắc màu' tại Hà Nội - ảnh 12 Việc chạy và được tung phủ bột màu tại các chặng khác nhau trên đường chạy đem đến cảm xúc độc đáo, mới lạ, đồng thời tạo nên những khoảnh khắc thư giãn hết mình cho những người tham gia chạy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng