Đọc nhanh sáng 16/1: U23 phải vào chung kết SEA Games 28

TP - Đây là chỉ tiêu được nêu trong báo cáo kế hoạch tham dự SEA Games 28 tại Singapore của Tổng cục TDTT do Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn trình bày tại Hội nghị BCH Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) diễn ra hôm qua 15/1.

Tuy nhiên, trả lời báo chí hôm qua, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng khẳng định, đây chỉ là chỉ tiêu do VOC đặt ra, chưa có thảo luận với VFF. Trao đổi với Tiền Phong, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn nói chưa đề cập tới vấn đề này, và đây cũng mới chỉ là dự thảo.

Hôm qua, Chủ tịch Lê Hùng Dũng cũng khẳng định, HLV Toshiya Miura sẽ chịu trách nhiệm dẫn dắt U23 Việt Nam tham dự SEA Games 28. Ông Dũng cho biết một số ý kiến gần đây gợi ý việc để một HLV khác thay ông Miura (được nhắc đến nhiều nhất là HLV HA.GL Guillaume Graechen) chỉ mang tính chất suy diễn.

Ông Dũng cho biết VFF đã đề nghị AFC thay đổi lịch thi đấu vòng loại World cup 2018 của ĐTVN phù hợp để HLV Miura có thể dẫn dắt cả 2 đội.
V.P
* Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting: 10 năm cùng những bước chân thiện nguyện

Sáng qua (15/1), tại TPHCM diễn ra buổi họp báo của Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 10 - 2015. Sau hơn 3 tháng triển khai chương trình, BTC đã vận động đóng góp và bán áo thun từ thiện của chương trình đạt được 2,750 tỷ đồng. 

Qua 9 lần tổ chức, Chương trình đã quyên góp được gần 17 tỷ đồng và thu hút được hơn 120.000 lượt người tham gia. Toàn bộ số tiền từ thiện được chuyển đến Quỹ Vì người nghèo quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn có điều kiện nâng cao đời sống.

Lễ khai mạc chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 10-2015 sẽ diễn ra vào lúc 6g30 ngày 24/1, tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM. 

T.Vũ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng