Đọc nhanh sáng 26/2: Thông tin nóng Giải quần vợt Dubai

TP - Tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic giành chiến thắng đầu tiên ở vòng 1 giải Dubai Duty Free khi đánh bại Vasek Pospisil (Canada) 2-0 trong trận đấu diễn ra tối 24/2 (giờ Việt Nam).

Tỷ số cả hai set đấu đều là 6/4 nghiêng về Djokovic. Tay vợt số 3 thế giới người Anh David Murray cũng thắng Giles Muller (Luxembourg) 2/0 (6/4, 7/5). Nếu chiến thắng ở giải này, Djokovic sẽ thành tay vợt thứ 12 trong lịch sử đoạt 50 danh hiệu thuộc hệ thống ATP Tour.

* Chê Pacquiao chơi bóng rổ, cựu sao Mỹ bị cấm thi đấu

Liên đoàn Bóng rổ Philippines vừa quyết định cấm thi đấu đối với cựu thành viên giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA), Daniel Orto, hiện thi đấu tại giải nhà nghề Philippines. Lý do, anh này mới đây đưa ra bình luận được cho là có tính xúc phạm đối với tay đấm quyền Anh người Philippines rất được hâm mộ, Manny Pacquiao. Hiện Pacquiao vừa là HLV vừa là VĐV của một đội bóng rổ tại Philippines. Orto cho rằng, Pacquiao chỉ có thể là võ sỹ chuyên nghiệp chứ không thể là VĐV bóng rổ chuyên nghiệp bởi chiều cao rất khiêm tốn của mình.

* Matic được giảm án, Chelsea vẫn không hài lòng

LĐBĐ Anh (FA) đã quyết định giảm án phạt từ cấm thi đấu 3 trận xuống 2 trận đối với tiền vệ Matic của Chelsea. Matic bị phạt thẻ đỏ do xô ngã Ashley Barnes (Burnley) trong trận đấu ở giải ngoại hạng Anh diễn ra cuối tuần trước. Chelsea sau đó kháng án với yêu cầu FA xoá án phạt cấm thi đấu 3 trận cho Matic. FA cho biết, phía Chelsea không trình đủ bằng chứng thuyết phục nên chỉ giảm 1 trận. Chelsea tuyên bố rất thất vọng với quyết định của Ủy ban Kỷ luật FA. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá