Đội bóng cũ của HLV Miura muốn Công Phượng

Đại diện CLB Mito Hollyhock đang có mặt ở Việt Nam để tìm kiếm các tài năng trẻ và dành sự quan tâm đặc biệt tới chân sút Công Phượng của HAGL.

Công Phượng nhận được nhiều sự quan tâm của các đội bóng nước ngoài.
Công Phượng nhận được nhiều sự quan tâm của các đội bóng nước ngoài.

Đại diện của CLB Mito Hollyhock (J-League 2) là ông Mitsushiro Obara - Giám đốc kỹ thuật của CLB, đang có mặt tại Việt Nam và theo dõi trực tiếp giải V-League để tìm kiếm các tài năng trẻ của bóng đá Việt. Phía CLB Mito Hollyhock đặc biệt quan tâm tới chân sút Công Phượng của HAGL.

"Được sự giới thiệu của một số cầu thủ cũng như BHL U19 Nhật Bản, chúng tôi được biết Việt Nam có một số cầu thủ hết sức tiềm năng từng thi đấu trong đội hình U19 Việt Nam. Chúng tôi cũng đã có dịp theo dõi một số trận đấu giữa U19 Nhật Bản và U19 Việt Nam.

Điều đầu tiên, chúng tôi hết sức ấn tượng trước màn trình diễn của các cầu thủ trẻ Việt Nam trước U19 Nhật Bản qua các giải đấu trong năm 2014. Đặc biệt là những cá nhân như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường... Do tại Nhật Bản hiện có khá đông người Việt Nam sinh sống và học tập nên chúng tôi đang muốn mời những cầu thủ trẻ này sang Nhật Bản thi đấu", ông Mitsushiro Obara nói.

“Mục tiêu của Mito Hollyhock là muốn những cầu thủ trẻ này tích luỹ thêm kinh nghiệm và sẽ đặt vấn đề với HAGL để đưa Công Phượng hay Tuấn Anh đến với J-League ở mùa giải 2016", ông Mitsushiro Obara nhấn mạnh.

Để tận mắt chứng kiến tài năng của Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, ông Mitsushiro Obara cùng phái đoàn CLB Mito Hollyhock đã sang Việt Nam để theo dõi các trận đấu tại V-League. Ngay trong tuần này, phái đoàn CLB Mito Hollyhock sẽ có mặt trên Pleiku để xem lứa cầu thủ trẻ tài năng của bầu Đức thi đấu.

Được biết, CLB Mito Hollyhock chính là đội bóng mà HLV Toshiya Miura từng làm HLV trưởng trong khoảng thời gian một năm (mùa giải 1998) khi thuyền trưởng của đội tuyển Việt Nam hiện tại vừa đi tu nghiệp ở nước Đức trở về.

Theo Thể Thao Hàng Ngày

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng