Đội bóng của Công Vinh chia tay cựu cầu thủ Man Utd

Quyền chủ tịch Lê Công Vinh cho biết CLB TP HCM quyết định không tuyển mộ tiền vệ Rodrigo Possebon sau thời gian thử việc.

Công Vinh phải chia tay sớm một ngoại binh trước mùa giài 2018. Ảnh: CLB TP HCM.
Công Vinh phải chia tay sớm một ngoại binh trước mùa giài 2018. Ảnh: CLB TP HCM.
"Sau hơn một tháng gia tham gia tập luyện cùng CLB TP HCM, tiền vệ Rodrigo Possebon đã không đáp ứng được sự kỳ vọng của Ban huấn luyện cũng như lãnh đạo CLB. Chính vì vậy, CLB TP HCM đã quyết định nói lời chia tay tiền vệ người Brazil", đội bóng do Lê Công Vinh làm quyền chủ tịch ra thông báo.

Rodrigo Possebon từng khoác áo CLB Man Utd trong giai đoạn 2008-2010. Trong thời gian này, cầu thủ người Brazil có tám lần ra sân cùng Ronaldo và các đồng đội. Tuy vậy, do chấn thương nặng, mất phong độ và anh không được HLV Alex Ferguson trọng dụng. Sau khi chia tay “Quỷ Đỏ”, Rodrigo Possebon tìm kiếm cơ hội thi đấu ở nhiều nước, anh trải qua 10 đội bóng khác nhau trước khi đến ra mắt cùng CLB TP HCM vào đầu năm 2018.

Sau khi cập bến đội bóng do Lê Công Vinh quản lý, cầu thủ sinh năm 1989 không thể hiện được nhiều vì chấn thương và cũng không quen với thời tiết. Anh không được HLV Miura đánh giá cao về phong độ, chuyên môn… Trong buổi tập hôm qua 21/2 của đội, tiền vệ này phải ngồi ngoài nhìn các đồng đội tập luyện vì chấn thương.

CLB TP HCM cho biết họ sẽ nhanh chóng tìm một ngoại binh chất lượng để hướng đến mùa giải mới.


Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá