Đội bóng Than Quảng Ninh rạng rỡ với 'Nụ cười Hạ Long'

TPO - Sáng nay (26/12), CLB bóng đá Than Quảng Ninh đã hưởng ứng chương trình “Nụ cười Hạ Long” chào đón du khách đến với đất mỏ.

Đội bóng Than Quảng Ninh rạng rỡ với 'Nụ cười Hạ Long'

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, Than Quảng Ninh đã giữ chân được các trụ cột như tuyển thủ quốc gia Vũ Minh Tuấn, Hải Huy, Tuấn Linh, Bật Hiếu, Trọng Nghĩa, Huy Cường. 

Bên cạnh đó, đội bóng đất mỏ cũng chiêu mộ thêm một số cầu thủ nổi tiếng, trong đó chân sút Việt kiều Mạc Hồng Quân và ngoại binh nhập tịch Đinh Hoàng Max được coi là 2 bản hợp đồng "bom tấn" của đội bóng vùng than.

Hưởng ứng chương trình “Nụ cười Hạ Long” chào đón du khách đến với đất mỏ, thầy trò HLV Đinh Cao Nghĩa có cùng nhau thực hiện một chùm ảnh độc đáo vào sáng nay.

Đội bóng Than Quảng Ninh rạng rỡ với 'Nụ cười Hạ Long' - ảnh 1

Đội bóng Than Quảng Ninh rạng rỡ với 'Nụ cười Hạ Long' - ảnh 2
Đội bóng Than Quảng Ninh rạng rỡ với 'Nụ cười Hạ Long' - ảnh 3
Đội bóng Than Quảng Ninh rạng rỡ với 'Nụ cười Hạ Long' - ảnh 4
Đội bóng Than Quảng Ninh rạng rỡ với 'Nụ cười Hạ Long' - ảnh 5 Các cầu thủ mong muốn qua "Nụ Cười Hạ Long" sẽ mời gọi du khách đến với tỉnh Quảng Ninh.
Đội bóng Than Quảng Ninh rạng rỡ với 'Nụ cười Hạ Long' - ảnh 6 Ông bầu Phạm Mạnh Hùng cho rằng, “Nụ cười Hạ Long” của đội bóng than Quảng Ninh là chơi và cống hiến hết mình vì một nền thể thao đẹp.
Đội bóng Than Quảng Ninh rạng rỡ với 'Nụ cười Hạ Long' - ảnh 7 Toàn đội bóng Than Quảng Ninh Ninh rạng rỡ với “Nụ cười Hạ Long”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá