Đội bóng Trung Quốc mời gọi Rooney lương 1 triệu bảng/tuần

TPO - Theo tiết lộ, vừa có một đội bóng Trung Quốc gửi tới Wayne Rooney lời đề nghị vô cùng hấp dẫn, bao gồm mức lương 1 triệu bảng/tuần.

Đội bóng Trung Quốc mời gọi Rooney lương 1 triệu bảng/tuần.
Đội bóng Trung Quốc mời gọi Rooney lương 1 triệu bảng/tuần.
Liên tiếp trong 2 kỳ chuyển nhượng mùa Đông gần đây, các đội bóng Trung Quốc khiến bóng đá châu Âu náo loạn khi liên tiếp thực hiện những thương vụ “bom tấn” để mang những ngôi sao bóng đá nổi tiếng bậc nhất thế giới tới với đất nước Vạn Lý Trường Thành. Ngoài mức giá chuyển nhượng cao ngất, họ cũng sẵn sàng trả những mức lương hấp dẫn chưa từng có, khiến ai cũng phải xiêu lòng.
Mới đây theo tiết lộ của The Sun, Wayne Rooney đã nhận được lời đề nghị không tưởng với mức lương 1 triệu bảng/tuần. Con số cao hơn rất nhiều so kỷ lục 615.000 bảng/tuần hiện nay của Carlos Tevez.
"Mặc dù Rooney vẫn còn thêm một năm hợp đồng nữa với United, nhưng sắp tới sẽ là thời điểm thích hợp khi Rooney ra đi với tư cách cây săn bàn vĩ đại nhất lịch sử CLB. Cậu ấy có thể sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, đồng thời hưởng mức lương cao hơn rất nhiều so với quãng thời gian cậu ấy đá cho United”, một nguồn tin thân cận với Rooney tiết lộ với tờ The Sun.
"Đó sẽ là bước ngoặt lớn với Coleen và những đứa con của cậu ấy. Họ đang sống rất hạnh phúc tại Cheshire và Coleen có thể gần gũi với gia đình của cô ấy nữa. Mấy đứa trẻ cũng đang rất hòa hợp với môi trường học tập. Nhưng cả hai người đều hiểu rõ sự nghiệp cầu thủ rất ngắn, nên sẽ thật ngớ ngẩn nếu từ chối cơ hội tối đa nguồn thu nhập. Đặc biệt là khi cậu ấy đang dần bước vào giai đoạn cuối sự nghiệp", người này nói thêm.
Tháng 11 năm ngoái, Chủ tịch Luo Ning của Beijing Guoan từng tiết lộ đã hỏi mua Rooney: "Chúng tôi đã tiếp cận Rooney vào đầu mùa giải nhưng cậu ấy thông báo mình vẫn muốn ở lại Manchester United. Miễn là sức khỏe còn cho phép, cậu ấy vẫn sẽ ở lại Premier League chơi bóng". Ngoài Beijing Guoan, cả Guangzhou Evergrande Taobao cũng đang theo đuổi thủ quân “Quỷ đỏ”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá