Đôi chân Ronaldo được bảo hiểm 100 triệu Euro

TPO - Tin từ tờ Thế giới của Tây Ban Nha cho hay, Real Madrid đã mua bảo hiểm đặc biệt cho đôi chân của tân binh C.Ronaldo, với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu Euro.

Điều này cũng có nghĩa, trong trường hợp xui xẻo, cầu thủ người Bồ Đào Nha dính chấn thương chân tới nỗi phải kết thúc sự nghiệp, Real sẽ nhận được khoản đền bù cao nhất lên tới 100 triệu Euro (lớn hơn số tiền họ bỏ ra để tậu chân sút này).

Với hợp đồng trên, ngoài khoản bồi thường khổng lồ, Real còn có thể được bồi thường ở các trận đấu vắng mặt cầu thủ này do chấn thương chân. Tất nhiên, mức nộp bảo hiểm hàng năm cũng rất cao, lên tới hàng triệu Euro.

Việc mua bảo hiểm của Real là cần thiết, vì tại trận bán kết cúp Hòa Bình vừa qua, C.Ronaldo bị hậu vệ Juve Zdenek Grygera chuồi bóng nguy hiểm, khiến đôi chân thường xuyên dính chấn thương cơ của cầu thủ này rất đau. Xe cứu hộ đã phải vào sân nhưng rất may, sau đó, tiền đạo cánh có thể tiếp tục thi đấu.

Như vậy, C.Ronaldo trở thành người đầu tiên được bảo hiểm đôi chân tới 100 triệu Euro.

Trước đó, cầu thủ được bảo hiểm cao nhất thế giới là David Beckham với mức bảo hiểm cho đôi chân là 31 triệu bảng. Maradona, ở thập kỷ 80 của thế kỷ trước, cũng được bảo hiểm 10 triệu USD.

Với Ro béo, mức này là 26 triệu USD, trong khi người đồng hương Adriano, dù ở Inter không lâu, nhưng cũng được bảo hiểm tới 28 triệu Euro.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá