Đòi gia nhập Arsenal, Mahrez bị dọa sống kiếp 'đọa đày'

TPO - HLV Craig Shakespeare của Leciester không ngần ngại cho biết, nếu Riyad Mahrez tiếp tục thể hiện thái độ cứng đầu, quyết tâm gia nhập Arsenal, tiền vệ này sẽ phải lĩnh hậu quả.

Riyad Mahrez bị HLV Craig Shakespeare.
Riyad Mahrez bị HLV Craig Shakespeare.

Mùa giải 2016/2017 khép lại, Riyad Mahrez lập tức xem xét kế hoạch rời Leciester City để đến một bến đỗ lớn hơn. Cầu thủ này cho rằng anh đã cống hiến hết mình cho “Bầy cáo” và giờ nên gia nhập Arsenal. Tuy nhiên, HLV Craig Shakespeare và lãnh đạo đội chủ sân King Power không muốn điều này xảy ra.

Một mặt, họ liên tục thuyết phục Riyad Mahrez thay đổi ý định, hứa hẹn sẽ tăng lương, mua sắm thêm tinh binh giúp CLB thi đấu tốt ở mùa tới, mặt khác có những động thái đe nẹp cứng rắn.

Mới nhất, HLV Craig Shakespeare không ngần ngại cho biết, nếu Riyad Mahrez tiếp tục thể hiện thái độ cứng đầu, quyết tâm gia nhập Arsenal, tiền vệ này sẽ phải lĩnh hậu quả. Cụ thể là không được ra đi và phải thường xuyên làm bạn với ghế dự bị ở mùa tới.

“Riyad Mahrez phải chuyên nghiệp. Nếu không, cậu ấy không được ra sân. Cầu thủ này vẫn còn hợp đồng dài hạn ở đây, nên cần hiểu rõ. Cậu ấy nên nhớ rằng, chúng tôi mới là người đưa ra quyết định cuối cùng”, Craig Shakespeare dọa nạt.

“Chúng tôi chưa nhận lời hỏi mua chính thức, và khi không có ai hỏi mua thì chẳng cần phải đưa ra quyết định gì hết”, Shakespeare nói cứng.

Được biết, Arsenal đã ra giá hỏi mua Riyad Mahrez 35 triệu bảng nhưng bị từ chối. Con số trên vẫn còn cách xa yêu cầu 50 triệu bảng mà Leicester City đưa ra. Hơn nữa, “Pháo thủ” vẫn dồn sức cho mục tiêu số 1 Thomas Lemar (Monaco và sẽ quay lại với Mahrez nếu thương vụ tiền vệ trẻ người Pháp thất bại.

Ngôi sao M.U vui vẻ với người đẹp tóc vàng ở Mỹ

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới có buổi hẹn hò lãng mạn với một cô gái không rõ danh tính khi đang tập luyện ở Los Angeles.

Trở lại Everton, Rooney đăng ảnh tri ân M.U

Tiền đạo 31 tuổi gửi lời cảm ơn tới các CĐV, đồng đội cũ và các thành viên Man Utd bằng rất nhiều bức ảnh về 13 năm cống hiến ở Old Trafford.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng