Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2018 của CĐV: Tuyển Việt Nam thống trị!

TPO - Tuyển Việt Nam có đến 8 cầu thủ lọt vào đội hình tiêu biểu AFF Cup 2018 do cổ động viên bầu chọn trên Fox Sports châu Á.

Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2018 do cổ động viên bầu chọn
Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2018 do cổ động viên bầu chọn
Sáng nay, Fox Sports châu Á đã công bố kết quả bầu chọn đội hình tiêu biểu AFF Cup 2018 với sự thống trị của tuyển Việt Nam. Cuộc bầu chọn nhận được 65.000 phiếu sau 3 ngày tổ chức.

Theo đó, 8 cầu thủ Việt Nam lọt vào đội hình cuối cùng là thủ môn Đặng Văn Lâm, hậu vệ Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Đoàn Văn Hậu, tiền vệ Phan Văn Đức, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Quang Hải và tiền đạo Nguyễn Anh Đức.

Ngoài ra, HLV được bầu chọn cho đội hình tiêu biểu này cũng là Park Hang Seo.

Sự thống trị của tuyển Việt Nam là điều rất dễ hiểu. Ngoài việc thi đấu thuyết phục và giành chức vô địch, tuyển Việt Nam còn được rất đông người hâm mộ quan tâm, chú ý tham gia cuộc bầu chọn.

Ở các hạng mục cụ thể như “Nhạc trưởng xuất sắc nhất”, hay “Tiền đạo xuất sắc nhất”, phần thắng cũng lần lượt thuộc về Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Anh Đức.

So với đội hình các chuyên gia Fox Sports bầu chọn trước đó, đội hình của cổ động viên có thêm 3 cái tên Việt Nam là Trọng Hoàng, Văn Đức và Công Phượng. Trong số này, Công Phượng đá chính ít nhất và chỉ đóng vai trò dự bị ở bán kết, chung kết. Tuy vậy, tiền đạo của HAGL vẫn kịp để lại ấn tượng với 3 bàn thắng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá