Đội nào ăn vạ nhiều nhất ở giải Premier League?

Thống kê của Squawka chỉ ra rằng Chelsea chính là CLB ăn vạ nhiều nhất ở Premier League khi bị phạt 21 lỗi. Trong khi đó, Arsenal có số lần ăn vạ ít nhất trong số những đội bóng hàng đầu giải đấu này.

Chelsea ăn vạ nhiều nhất Premier League
Chelsea ăn vạ nhiều nhất Premier League
Ngày hôm qua, tờ Squawka (chuyên trang thống kê về bóng đá) đã đưa ra thống kê về số lần bị phạt do lỗi ăn vạ của các CLB ở Premier League kể từ mùa giải 2012/13 tới nay. Theo đó, Chelsea đã đứng đầu trong danh sách này.

Tổng cộng, đội bóng thành London đã bị phạt tới 21 lỗi ăn vạ trong hơn 4 năm qua. Trong khi đó, đứng ở vị trí thứ 2 là CLB Sunderland với 19 lần. Xếp thứ 3 là CLB Tottenham và Southampton với 14 lần.

MU xếp thứ 3 trong danh sách này với 13 lần bị phạt vì lỗi ăn vạ. Các CLB Liverpool, West Brom, Crystal Palace nằm ở nhóm sau với mỗi đội 12 lần. Tiếp theo là Stoke, Man City, Swansea với 11 lần.

Everton có 8 lần ăn vạ, còn Arsenal chỉ có 7 lần. “Pháo thủ” chính là CLB có số lần ăn vạ ít nhất trong số những đội bóng hàng đầu ở Premier League.

Mặc dù trong những năm qua, lỗi ăn vạ đã bị lên án mạnh mẽ nhưng nhiều cầu thủ vẫn sẵn sàng “diễn kịch” để đạt được mục đích, đó là giành kết quả tốt cho đội bóng. Do đó, xu hướng ăn vạ ở Premier League không hề giảm xuống.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá