Đội phó Gilberto thừa nhận sẽ phải rời Arsenal

TPO - Tiền vệ người Brazil Gilberto Silva đã thừa nhận rằng anh phải đề cập đến chuyện rời Arsenal vào cuối mùa giải nếu như trong thời gian còn lại không thể trở lại đội hình chính.

Gilberto năm nay 31 tiổi, đã không còn được trọng dụng sau khi vị trí giữa sân của anh bị tiền vệ người Pháp Mathieu Flamini chiếm chỗ. Ngoài ra, băng đội trưởng trước mùa giải cũng bị trung vệ William Gallas lấy mất.

Hiện bản hợp đồng của tiền vệ người Brazil với Arsenal đang còn một năm nữa sẽ kết thúc. Trong thời gian qua, anh đã được Juventus liên hệ và thực sự anh cũng muốn rời giải Premier League nếu tình trạng khó khăn cứ tiếp tục.

"Tôi sẽ chờ đợi cho đến khi kết thúc mùa bóng và sau đó sẽ đưa ra quyết định. Nếu tôi có một đề nghị hấp dẫn mà không có cơ hội khác tại Arsenal, tôi sẽ ra đi", Gilberto khẳng định.

"Tôi yêu CLB và HLV Arsene Wenger là một người đàn ông tốt, nhưng chỉ còn hai tháng nữa để khẳng định mình, nhưng tôi lại không được thi đấu nhiều lắm. Tôi đang cố cải thiện bản thân, nhưng thú thật rằng không dễ dàng gì để vượt qua giai đoạn khó khăn này", anh nói thêm.

TT
Theo AP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá