Đội thuyền đua Derry - Londonderry – Doire cập cảng Đà Nẵng

TPO - Đúng 9h sáng nay (17/2), đội thuyền đua Derry - Londonderry – Doire đã cập bến Đà Nẵng trong sự đón chào nồng nhiệt của lãnh đạo và người dân thành phố. Đây là đội giành chiến thắng chặng Úc – Đà Nẵng.

Thuyền đua Derry - Londonderry – Doire tiến vào cảng Đà Nẵng. Ảnh: Thanh Trần.
Thuyền đua Derry - Londonderry – Doire tiến vào cảng Đà Nẵng. Ảnh: Thanh Trần.

Tất cả các thủy thủ đều phấn khởi khi thuyền vừa cập cảng, họ vui mừng vẫy tay chào hàng ngàn người dân hai bên bờ sông Hàn và cùng nâng ly chúc mừng chiến thắng trên con thuyền của mình. Lãnh đạo UBND thành phố cũng xuống thuyền đón các thủy thủ và chúc mừng chiến thắng.  

Thuyền trưởng Smith Daniel, đội Derry - Londonderry – Doire, chia sẻ: “Chúng tôi đã  trải qua hành trình với nhiều gió manh, sấm sét…và cuối cùng cũng đến được đây, nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của thành phố các bạn. Mọi mệt mỏi, vất vả đã tan biến. Chúng tôi cũng rất vui và tự hào vì dành được chiến thắng trong chặng về Đà Nẵng”.

Lãnh đạo UBND thành phố đã đeo vòng hoa  và mở champagne chúc mừng tất cả các thủy thủ. Từ sáng sớm, hàng ngàn người dân Đà Nẵng và du khách cũng có mặt bên bờ sông Hàn để đón xem đoàn thuyền Vòng quanh thế giới cập cảng. Sau đội Derry - Londonderry – Doire, đội Garmin cập bến giành vị trí thứ hai.

Đội thuyền đua Derry - Londonderry – Doire cập cảng Đà Nẵng - ảnh 1
Đội thuyền đua Derry - Londonderry – Doire cập cảng Đà Nẵng - ảnh 2 Các thủy thủ vui sướng với chiến thắng sau hành trình dài. 
Đội thuyền đua Derry - Londonderry – Doire cập cảng Đà Nẵng - ảnh 3 Thành phố Đà Nẵng đón chào đội đua nồng nhiệt. 
Đội thuyền đua Derry - Londonderry – Doire cập cảng Đà Nẵng - ảnh 4 Lãnh đạo UBND thành phố Đà Nẵng xuống thuyền chung vui chiến thắng cùng các thủy thủ. Ảnh: Thanh Trần.
Đội thuyền đua Derry - Londonderry – Doire cập cảng Đà Nẵng - ảnh 5 Người dân Đà Nẵng háo hức ra bờ sông Hàn xem đoàn thuyền quốc tế. 
Đội thuyền đua Derry - Londonderry – Doire cập cảng Đà Nẵng - ảnh 6
Đội thuyền đua Derry - Londonderry – Doire cập cảng Đà Nẵng - ảnh 7 Đội đua vào sân khấu đón tiếp trên cảng. 
Đội thuyền đua Derry - Londonderry – Doire cập cảng Đà Nẵng - ảnh 8

Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ và Bí thư thành ủy Nguyễn Xuân Anh hòa trong niềm vui chiến thắng của đội Derry - Londonderry – Doire. 

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng