Sự kiện: SEA Games 24

Đội trưởng Công Vinh : 'Em không nói gì đâu!'

TP- Không trống dong cờ mở, năm thầy trò ông Mai Đức Chung và Công Vinh, Đức Cường, Tiến Thành, Xuân Hợp về sân bay Nội Bài một cách lặng lẽ và buồn rầu. Nhóm các cầu thủ phía Nam, cùng thời gian này, đã về sân bay Tân Sơn Nhất.

Công Vinh lặng lẽ xách đồ lên xe  -  Ảnh: Minh Thùy

Chiếc Boeing VN830 hạ cánh lúc 14 giờ 30 phút chiều 15/12. Từ phòng cách ly, HLV Mai Đức Chung và các cầu thủ lặng lẽ bước ra ngoài. Không ai nói gì. Vừa kéo hành lý qua cửa kiểm soát, mỗi người một hướng đi thẳng ra ô tô như để tránh những ánh mắt đang hướng về mình.

“Em không nói gì đâu, xin anh đừng hỏi gì lúc này”, đội trưởng Công Vinh buồn rầu nói rồi lên thẳng chiếc taxi đang chờ, đóng sập cửa.

Đại diện VFF chỉ có ông Phạm Quang ra đón HLV Mai Đức Chung. Theo ông Chung ra tận xe, gặng hỏi mãi ông nói: “Anh hình dung cả một năm trời thi đấu liên tục, không có tập luyện chuẩn bị thành ra kết quả thế này cũng là đúng thôi. Các cầu thủ đã rất cố gắng, tinh thần thì có nhưng mà thể lực thì không. Thay mặt BHL tôi xin lỗi người hâm mộ trong cả nước vì đội tuyển U23 đã không hoàn thành yêu cầu mà khán giả mong đợi. Và xin cho tôi làm lại”.

Khác hẳn với không khí phấn khởi của cờ hoa, những người thân cười vui chúc mừng của các VĐV karate, Đức Cường, Tiến Thành... không một người thân thích bên cạnh, ánh mắt chăm chăm hướng thẳng về chiếc taxi và giục người lái xe xách đồ nhanh. “Giờ chúng em về Nghệ An, Thanh Hóa luôn”, hai cầu thủ khẳng định.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá