Đội trưởng mới đội tuyển Việt Nam ngồi nhìn đồng đội tập bóng

TPO - Trong buổi tập vào sáng ngày hôm nay (21/12), đội trưởng mới ĐT Việt Nam Quế Ngọc Hải chỉ ngồi nhìn đồng đội tập bóng không thể tham gia cùng do chấn thương từ AFF Cup 2018.

Đội trưởng mới đội tuyển Việt Nam ngồi nhìn đồng đội tập bóng - ảnh 1 Trong khi đồng đội đều có thể tập chạy quanh sân thì trung vệ Quế Ngọc Hải, đội trưởng mới đội tuyển Việt Nam chỉ có thể đi bộ trong buổi tập sáng nay (ngày 21/12).
Đội trưởng mới đội tuyển Việt Nam ngồi nhìn đồng đội tập bóng - ảnh 2 Ngọc Hải được đội ngũ y tế chườm đá vào vùng cổ chân.
Đội trưởng mới đội tuyển Việt Nam ngồi nhìn đồng đội tập bóng - ảnh 3 Cầu thủ số 15 ngồi ngoài theo dõi đồng đội tập.
Đội trưởng mới đội tuyển Việt Nam ngồi nhìn đồng đội tập bóng - ảnh 4 Quế Ngọc Hải tự tập tại chỗ.
Đội trưởng mới đội tuyển Việt Nam ngồi nhìn đồng đội tập bóng - ảnh 5 Trung vệ Quế Ngọc Hải thay tiền vệ Văn Quyết đảm nhiệm chiếc băng thủ quân tại Asian Cup 2019.
Đội trưởng mới đội tuyển Việt Nam ngồi nhìn đồng đội tập bóng - ảnh 6 Trả lời báo chí, đội trưởng mới đội tuyển Việt Nam cho biết: "Sau hơn hai tháng tập trung cho AFF Cup 2018, chúng em được nghỉ 3 ngày để về nghỉ ngơi, riêng em dành trọn thời gian cho gia đình của mình. Chức vô địch AFF Cup vừa rồi khiến mọi người khác vui vẻ và hưng phấn khi trở lại với Asian Cup sắp tới".
"Văn Quyết và Anh Đức là những cầu thủ có chuyên môn tốt và cống hiến rất nhiều cho chức vô địch AFF Cup vừa qua. Em nghĩ những đối thủ ở Asian đều là đối thủ khá mạnh, những cầu thủ khá trẻ vừa được HLV tập trung cũng là những tài năng của bóng đá Việt Nam trong tương lai. Là đội trưởng em hoàn toàn tin tưởng hoàn toàn các cầu thủ trong đội tuyển. Chúng em sẽ tập luyện chăm chỉ, bước vào giải mục tiêu đầu tiên là vượt qua vòng bảng Asian Cup sắp tới", Ngọc Hải chia sẻ thêm.
Đội trưởng mới đội tuyển Việt Nam ngồi nhìn đồng đội tập bóng - ảnh 7 Chấn thương của đội trưởng mới không quá nặng, Hải sẽ sớm quay lại tập bình thương với đội tuyển.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá