Đội trưởng PSG báo nghỉ dài hạn qua Instagram

TPO – Đội trưởng Paris Saint-Germain trung vệ Thiago Silva sẽ nghỉ thi đấu ít nhất 6 tuần tới vì chấn thương anh gặp phải trong trận gặp Monaco cuối tuần qua.

Đội trưởng PSG báo nghỉ dài hạn qua Instagram

> PSG trói chân Thiago Silva đến 2018

Đội trưởng PSG báo nghỉ dài hạn qua Instagram - ảnh 1

Ngôi sao trung vệ người Brazil đã bị thay ra trong trận đấu giữa nhà ĐKVĐ với đội bóng đang dẫn đầu Ligue 1. Trận cầu đinh của bóng đá Pháp đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

"Tôi có tin không tốt, thậm chí phải thừa nhận nó là điều tồi tệ", Silva viết trên tài khoản Instagram ngày hôm qua. "Tôi đã có cuộc kiểm tra y tế và sẽ nghỉ thi đấu khoảng 6 tuần như lời bác sĩ nói".

Sau đó, HLV PSG ông Laurent Blanc xác nhận Silva bị chấn thương, nhưng không xác nhận sẽ nghỉ bao lâu. "Thiago đã trải qua các cuộc kiểm tra và đội xác nhận có vấn đề về cơ và dây chằng. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng thời gian nhất định. Tôi không phải là bác sĩ, tôi không biết chính xác hơn’.

Mùa trước, Silva từng bị chấn thương tương tự và buộc anh phải nghỉ thi đấu hai tháng từ tháng Giêng cho đến tháng Ba. "Cậu ấy là yếu tố quan trọng của đội bóng, vì thế đây là mất mát lớn đối với chúng tôi’, Blanc nói về trận làm khách của PSG tới Valenciennes sắp tới.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá