Đội trưởng Real tính kế thoát khỏi "địa ngục"

TPO – Thủ thành Real Madrid đội trưởng Iker Casillas cho biết anh có thể phải rời đội bóng khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa vào tháng Giêng tới.

Đội trưởng Real tính kế thoát khỏi "địa ngục"

> Đổ xô săn phim sex của người tình thủ môn Casillas

Casillas không còn chỗ đứng tại Bernabeu
Casillas không còn chỗ đứng tại Bernabeu.

Casillas, năm nay 32 tuổi, chỉ mới một lần ra sân mùa này trong màu áo Real. Mùa trước, anh đã từng mất vị trí vào tay thủ môn Diego Lopez. "Nếu tình trạng không thay đổi trong ba tháng tới, tôi phải nói rằng tôi sẽ tính chuyện ra đi", Casillas thừa nhận.

"Tôi đã ở đây từ khi còn là cậu bé nhưng một ngày nào đó đến bạn phải đưa ra quyết định", anh nói thêm. Casillas lần đầu tiên khoác áo Real tại La Liga năm 1999 và đã thi đấu hơn 500 trận cho đội bóng Hoàng gia và trở thành thần tượng ở sân Bernabeu.

Mùa trước, Jose Mourinho đầy ải Casillas trên băng ghế dự bị vì mâu thuẫn cá nhân. Nhưng kể cả khi Carlo Ancelotti tới, Casillas vẫn mất vị trí vào tay Lopez.

Lần duy nhất trong mùa này Casillas ra sân đó là trận đấu tại Champions League, nhưng anh vẫn có tên trong đội tuyển Tây Ban Nha đá trận cuối vòng loại World Cup với Georgia hôm giữa tuần.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng