Đội tuyển Brazil kẹt trong máy bay hơn một tiếng!

TPO - HLV Brazil ông Dunga đã than phiền sự tiếp khách thiếu thân thiện của chủ nhà Venezuela do để cả đội kẹt trên máy bay hơn 1 tiếng đồng hồ, sau đó còn bị quấy nhiễu tại khách sạn.

Sau khi đáp xuống sân bay, toàn bộ đội tuyển Brazil đã không được ra khỏi máy bay ngay lúc đó. Xe cầu thang bộ phải hơn một tiếng sau mới xuất hiện để các cầu thủ Brazil bước ra cửa.

“Họ đã để chúng tôi mắc kẹt trên máy bay hơn một giờ đồng hồ. Còn tại khách sạn, chúng tôi gặp vô vàn những điều phiền toái suốt đêm", HLV Dunga nói sau trận đấu với chủ nhà Venezuela tối qua.

“Có rất nhiều tiếng nhạc ầm ĩ, tiếng hò hét gần phòng các cầu thủ. Năm cầu thủ của chúng tôi đã bị ốm vì thực phẩm. Điều đó đã gây ra khó khăn cho chúng tôi trước trận đấu”, ông nói thêm.

“Khi chúng tôi thi đấu ở sân khách tại vòng loại World Cup, dường như, các quốc gia chủ nhà luôn cố gắng tạo ra những điều khó khăn có thể để chống lại Brazil”.

“Chúng tôi tôn trọng mọi đội bóng và chúng tôi muốn họ tôn trọng chúng tôi”, ông nói thêm sau trận thắng Venezuela 4-0 với sự tỏa sáng của Kaka, Adriano và cú đúp của Robinho.

Thiên Thanh
Theo AP/Globo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá