Đội tuyển của giải U21 báo Thanh niên gặp U20 Thái Lan

TP - Sáng qua (10/10), đội tuyển U20 Thái Lan đã có buổi tập đầu tiên trên sân Chi Lăng (Đà Nẵng) để chuẩn bị cho trận giao hữu với đội tuyển của VCK U21 báo Thanh niên vào chiều nay (11/10).

Trong 20 cầu thủ của U20 Thái Lan có hai tiền vệ Naruphol (16), Sakarin (17) từng được tập huấn tại CLB Everton (Anh), tiền vệ Anawin (15) và tiền đạo Wisoot (26) từng được Pepsi Cola chọn thi biểu diễn kỹ thuật và năm cầu thủ dự bị từng đến Đà Nẵng thi đấu ở giải học sinh châu Á. U20 Thái Lan đã tập trung được gần bốn tháng và đang chuẩn bị cho VCK U20 châu Á sắp tới tại Ấn Độ.

HLV Payong rất thú vị khi biết trận đấu chiều nay được Đài truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp và cho biết tuy U20 Thái từng thắng U20 Việt Nam 2-1 tại giải U20 Đông Nam Á ở Malaysia nhưng đây gần như là đội tuyển U 21 Việt Nam nên đội của ông sẽ gặp khó khăn hơn, vì vậy U20 Thái Lan sẽ chơi một trận đẹp và hết mình để cống hiến cho khán giả.

Đội tuyển chủ nhà được thành lập với nòng cốt là chín cầu thủ của đội vô địch Tiền Giang, thêm bốn cầu thủ HAGL, bốn cầu thủ Đà Nẵng và hai cầu thủ Bình Định - Đội do HLV Đỗ Văn Minh làm HLV trưởng kiêm trưởng đoàn. Hai ngày qua, 19 cầu thủ của đội đã tập luyện lắp ghép đội hình chiến thuật

Trận chiều nay sẽ bắt đầu lúc 15 giờ, đội thắng nhận được 50 triệu và đội thua nhận 30 triệu đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá