Đội tuyển nữ quốc gia đi Nhật tập huấn

TP - Theo kế hoạch tập luyện chuẩn bị cho SEA Games 25 của ĐT bóng đá nữ QG của HLV Trần Vân Phát đã được LĐBĐVN thông qua, các tuyển thủ nữ chính thức tập trung trở lại tại Hà Nội ngày 16/9.

Ngày 17/9, đội hành quân lên Tam Đảo rèn thể lực 10 ngày, sau đó di chuyển về Hà Nam luyện tập từ 27/9 đến 10/10 với ba trận giao hữu.

Ngày 11/10, toàn đội sẽ đi Quảng Ninh để tham dự Giải bóng đá nữ Than quốc tế mở rộng 2009. Giải đấu này diễn ra từ 16 đến 23/10 với bốn đội dự tranh, trong đó có chủ nhà TKS VN, ĐTQG nữ và hai đội khách mời quốc tế.

Sau giải đấu này, dự kiến đội sẽ có đợt tập huấn tại Nhật Bản từ ngày 1 đến 8/11, nhằm hoàn thiện những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi lên đường sang Lào tranh tài tại SEA Games 25 vào ngày 1/12.

Trong đợt tập trung lần này, HLV trưởng Trần Vân Phát tiếp tục đặt niềm tin vào bộ khung đã từng thi đấu rất tốt ở vòng loại và đoạt vé vào VCK giải vô địch nữ châu Á 2010.

Bên cạnh đó, ông Trần Vân Phát cũng tạo cơ hội cho một số gương mặt trẻ thi đấu tốt tại giải bóng đá nữ lứa tuổi 19 QG – Cúp VFD vừa qua. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá