Sự kiện: SEA Games 24

Đội tuyển Olympic Việt Nam 'cấm trại' di động?!

TP - Ở kỳ SEA Games 24 này, toàn thể BHL và các cầu thủ không mua sim điện thoại di động tại Thái Lan để sử dụng, mà thay vào đó họ cùng đăng ký dùng chế độ roaming (chuyển vùng quốc tế).

Trưa qua (27/11), đội tuyển Olympic Việt Nam đã đặt chân xuống sân bay Suvarnabhumi (Bangkok) để chuẩn bị cho trận đấu mở màn bóng đá nam SEA Games 24 với Olympic Malaysia vào ngày 1/12.

Trong thành phần Olympic Việt Nam tới Bangkok trưa qua thiếu trưởng đoàn Trần Quốc Tuấn, do Tổng Thư ký LĐBĐ VN bận bay sang Sydney (Australia) dự lễ trao giải các danh hiệu thường niên của AFC (LĐBĐ VN được đề cử cho danh hiệu LĐBĐ xuất sắc nhất châu Á 2007 cùng LĐBĐ Trung Quốc và LĐBĐ Nhật Bản).

Ông Tuấn sẽ sang Thái Lan sau đó ba ngày.

Sau khoảng nửa giờ đồng hồ làm thủ tục nhập cảnh rất nhanh chóng, toàn đội đã lên xe buýt trực chỉ thành phố Korat (hay còn gọi là Nakhon Ratchasima), nơi diễn ra các trận đấu của môn bóng đá nam SEA Games 24.

Khác với SEA Games 23, ở kỳ SEA Games 24 này, toàn thể BHL và các cầu thủ không mua sim điện thoại di động tại Thái Lan để sử dụng, mà thay vào đó họ cùng đăng ký dùng chế độ roaming (chuyển vùng quốc tế).

Một thành viên của Olympic Việt Nam cho biết việc tiếp xúc với báo chí của BHL cũng như các cầu thủ sẽ được quản lý nghiêm ngặt hơn các đội tuyển khác nhằm giúp các cầu thủ có sự tập trung cao nhất, và toàn đội cùng thống nhất sẽ chỉ nghe và gọi điện thoại với người nhà.

Trả lời phỏng vấn tại sân bay Suvarnabhumi, HLV Alfred Riedl tỏ ra hài lòng về các học trò và cho biết họ đã sẵn sàng cho trận đấu với Olympic Malaysia, trong đó, hai trụ cột Vũ Phong và Công Vinh đã hoàn toàn bình phục và chắc chắn sẽ có mặt ở trận ra quân.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá