Sự kiện: World Cup 2006

Đội tuyển Tây Ban Nha có 5 gương mặt mới

TPO - Trong 33 cầu thủ được HLV Luis Aragones lên danh sách đội tuyển Tây Ban Nha chuẩn bị các trận đấu giao hữu trước World Cup thì có đến 5 gương mặt mới.

Melli của Real Betis là một gương mặt mới
Đó là Borja Oubina của Celta Vigo, Cani của Real Zaragoza, Jaime Gavilan của Getafe ở hàng tiền vệ. Còn hai cầu thủ ở hàng phòng thủ là Melli của Real Betis và Javi Venta của Villarreal.

Thủ môn của Valencia Santiago Canizares là thủ môn số 3 sau Iker Casillas của Real Madird và Pepe Reina của Liverpool. Tuy là lần thứ 44 được khoác áo đội tuyển quốc gia, nhưng thủ môn 36 tuổi này đã không lên tuyển từ năm 2004.

Hậu vệ trái của Chelsea Asier del Horno đã trở lại sau khi không có mặt trong trận đấu giao hữu với Bờ Biển Ngà tháng trước. Lần này, không có chỗ cho thủ môn của Barcelona Victor Valdes và hậu vệ Ivan Helguera và tiền vệ Guti của Real Madrid.

Đội trưởng Raul, dù chưa trở lại trong đội hình Real nhưng vẫn có mặt. Bên cạnh đó có tiền vệ Xavi của Barcelona cũng đã được gọi trở lại sau khi bị "quên" tháng trước. Cesc Fabregas tiến bộ không ngừng tại Arsenal cũng có tên.

Toàn bộ 33 cầu thủ sẽ tập trung tại Madrid vào thứ hai tới. Tại World Cup 2006. Tây Ban Nha là hạt giống của bảng H với Ukraine, Tunisia và Ảrập Saudi. 

Danh sách cụ thể:

Thủ môn: Iker Casillas (Real Madrid), Pepe Reina (Liverpool), Santiago Canizares (Valencia)

Hậu vệ: Antonio Lopez (Atletico Madrid), Pablo Ibanez (Atletico Madrid), Carles Puyol (Barcelona), Juanito (Real Betis), Melli (Real Betis), Asier del Horno (Chelsea), Joan Capdevila (Deportivo Coruna), Michel Salgado (Real Madrid), Sergio Ramos (Real Madrid), Carlos Marchena (Valencia), Javi Venta (Villarreal)

Tiền vệ: Cesc Fabregas (Arsenal), Jose Antonio Reyes (Arsenal), Andres Iniesta (Barcelona), Xavi (Barcelona), Joaquin (Real Betis), Borja Oubina (Celta Vigo), Ivan de la Pena (Espanyol), Jaime Gavilan (Getafe), Luis Garcia (Liverpool), Xabi Alonso (Liverpool), David Albelda (Valencia), Ruben Baraja (Valencia), Vicente (Valencia), Marcos Senna (Villarreal), Cani (Real Zaragoza)

Tiền đạo: Fernando Torres (Atletico Madrid), Fernando Morientes (Liverpool), Raul (Real Madrid), David Villa (Valencia)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá