Sự kiện: AFF Cup 2018

Đội tuyển và HLV Park Hang Seo nhận thưởng lớn

TPO - Tại lễ công bố điều chỉnh quy hoạch khu kinh tế mở Chu Lai là lễ kỷ niệm 15 năm THACO - Trường Hải đang diễn ra có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và rất nhiều lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước, nhiều ngành, địa phương, giới ngoại giao và các tập đoàn quốc tế dự, HLV trưởng Park đã được giới thiệu như là “vị khách mời đặc biệt”.

Đội tuyển và HLV Park Hang Seo nhận thưởng lớn - ảnh 1 HLV Park Hang Seo vinh dự được mời lên sân khấu để Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tặng hoa.
Đặc biệt, mở đầu bài phát biểu của mình, Thủ tướng đã nói cảm xúc đặc biệt của mình về chức vô địch và cách giành chiến thắng của đội tuyển. 

Thủ tướng nói: "Cho đến 5 giờ sáng nay, vẫn có những đoàn người với cờ đỏ sao vàng diễu hành trên đường phố. Một tinh thần phấn khởi, một không khí cách mạng trào dâng đến sôi sục".

Thủ tướng nhắc lại việc vị Thủ tướng đáng kính trên 90 tuổi của Malaysia thăm hỏi động viên đội tuyển của họ, nói rằng Malaysia sẽ thắng cả 2 trận chung kết lượt đi về. HLV của họ cũng tuyên bố “đến Hà Nội để giành chiến thắng”.

“Nhưng các cầu thủ của chúng ta bằng tài nghệ, bằng tinh thần và lối chơi quả cảm, dưới sự dẫn dắt tài tình của HLV trưởng Park Hang Seo đã giành chiến thắng một cách thuyết phục”, Thủ tướng nói. 
Đội tuyển và HLV Park Hang Seo nhận thưởng lớn - ảnh 2 Tập đoàn THACO quyết định nâng mức thưởng đã treo từ trước cho đội tuyển nếu vô địch AFF Cup từ 1 tỷ đồng lên 2 tỷ đồng, cho HLV Park từ 50.000 USD lên 100.000 USD.
Đội tuyển và HLV Park Hang Seo nhận thưởng lớn - ảnh 3 Chủ tịch THACO Trần Bá Dương đã trao các phần thưởng cho ông Park.

Đội tuyển và HLV Park Hang Seo nhận thưởng lớn - ảnh 4

VFF nói về kế hoạch mừng công đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã cho biết chưa lên kế hoạch mừng công cho đội tuyển Việt Nam sau thành tích vô địch AFF Cup 2018.

Đội tuyển và HLV Park Hang Seo nhận thưởng lớn - ảnh 5

Báo châu Á khuyên Quang Hải nên ra nước ngoài thi đấu

Chuyên gia phân tích bóng đá Đông Nam Á của tờ Fox Sports Asia - Gabriel Tan vừa đưa ra một số nhận định về việc tiền vệ Nguyễn Quang Hải nên rời Việt Nam ra nước ngoài thi đấu nhằm phát triển bản thân cũng như nền bóng đá nước nhà.

Đội tuyển và HLV Park Hang Seo nhận thưởng lớn - ảnh 6

Sau đêm chiến thắng, HLV Park Hang Seo rời Hà Nội sớm

Khoảng 6h05 sáng hôm nay, Chủ nhật (16/12), nhiều người ở sân bay Nội Bài ngạc nhiên khi thấy ông Park Hang Seo, HLV trưởng Đội tuyển bóng đá Việt Nam xuất hiện ở đây.

Đội tuyển và HLV Park Hang Seo nhận thưởng lớn - ảnh 7

Tuyển Việt Nam đang có thành tích bất bại dài nhất thế giới

Sau chiến thắng 1-0 trong trận chung kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018, đội tuyển bóng đá Việt Nam đã vượt qua Pháp để trở thành đội bóng nắm giữ chuỗi trận bất bại dài nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Đội tuyển và HLV Park Hang Seo nhận thưởng lớn - ảnh 8

CĐV vây kín khách sạn trong đêm, chờ tuyển Việt Nam trở về

Kết thúc họp báo sau chiến thắng chung kết và chức vô địch AFF Cup 2018, các cầu thủ và ban huấn luyện của đội tuyển Việt Nam lên xe trở về khách sạn nơi có nhiều khán giả đang đứng chờ sẵn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá