Đội tuyển Việt Nam: Nỗi lo thể lực

TP - Ngày 20/10, trao đổi với phóng viên Tiền phong, HLV A.Riedl thừa nhận rằng các cầu thủ đội tuyển Việt Nam hiện nay không có thể lực sung mãn như trước ASIAN Cup 2007.

Các tuyển thủ sẽ phải chú trọng nâng cao thể lực.                             Ảnh: Phạm Yên
Chính vì vậy trong đợt tập trung này, HLV A.Riedl yêu cầu các cầu thủ nâng cao thể lực. Được biết, trong khoảng một tuần tới, các tuyển thủ sẽ phải tập với khối lượng nặng để có thể chơi tốt trong trận lượt về với UAE và Agribank Cup diễn ra đầu tháng 11 tới.

Hiện đội tuyển đã đủ quân số khi HLV Mai Đức Chung cùng năm tuyển thủ trở về sau chuyến thi đấu với Arabia Saudi. HLV A.Riedl cũng không yêu cầu những cầu thủ này phải tập ngay để tránh tình trạng quá tải.

Trong những buổi tập ở Trung tâm HLTTQG 1, HLV A.Riedl tiếp tục cho các cầu thủ rèn luyện bài đá biên quen thuộc. Tuy nhiên có một nét mới và đây có thể coi là một vũ khí bí mật của thầy trò A.Riedl là ngoài những pha đá biên, ông còn chỉ đạo các cầu thủ có những pha bật tường trung lộ bất ngờ để tuyến hai băng lên dứt điểm.

Tuy nhiên, do thể lực chưa được tốt nên các đòn chiến thuật trên chưa phát huy được hiệu quả và độ chính xác.

Hôm qua, sau buổi tập sáng, rất nhiều cầu thủ đội tuyển đã tới chúc mừng lễ thành hôn của cầu thủ Thạch Bảo Khanh. Tuệ Minh

Tuệ Minh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá