Đội tuyển Olympic VN sẽ thi đấu 4 trận tại Áo

Từ 1 - 17/10, ĐT Olympic Quốc gia sẽ tập huấn tại Trung tâm Viva (Áo). Phía bạn đã gửi thông báo về việc bố trí cho ĐT Olympic quốc gia thi đấu giao hữu 4 trận với các CLB của Áo.

 HLV A.Riedl
Được biết, Phòng các ĐTQG và Đào tạo trẻ đang xúc tiến liên lạc và trao đổi với HLV trưởng A.Riedl xung quanh chuyến tập huấn này, và sẽ đề nghị HLV A.Riedl thương thảo với phía bạn tạo điều kiện cho đội tuyển có thể được cọ xát với những CLB có trình độ cao hơn.

Cho đến thời điểm này, HLV A.Riedl vẫn đang trong thời gian nghỉ phép tại Áo. Theo dự kiến, ngày 20/8, HLV A.Riedl sẽ gửi về LĐBĐVN danh sách khoảng 25 cầu thủ cho đợt tập trung tới, trong đó sẽ có ít nhất là 3 thủ môn.

Do đây là một phần trong kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 23 của ĐT Olympic nên LĐBĐVN sẽ tạo điều kiện tốt nhất để đội có thể tham gia tập huấn, tập luyện và thi đấu cọ xát tại Áo, dù kinh phí cho chuyến đi không ít, khoảng 1,2 tỷ đồng.

Trước khi tập huấn, ĐT Olympic sẽ thử sức tại LG Cup 2005, diễn ra từ 20 - 24/9 tại TPHCM. Trước SEA Games 23, ĐT Olympic sẽ tham dự giải Agribank Cup diễn ra vào cuối tháng Mười.

Ngày 29/8, HLV A.Riedl sẽ quay trở lại Việt Nam. Theo kế hoạch, HLV A.Riedl sẽ sang ngay Thái Lan để theo dõi giải bóng đá Tiền SEA Games trong các ngày 29/8 và 1/9. Sau đó, nhà cầm quân người Áo này sẽ trở về để chuẩn bị cho đợt tập trung đội tuyển Olympic, bắt đầu từ ngày 3/9 tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá