Đội tuyển Trung Quốc tập trong… bóng tối

TP - Theo lịch mới của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đội tuyển Trung Quốc sẽ tập trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, từ 17 giờ 30 đến 19 giờ ngày 15 - 1 (lịch cũ là tập trên sân tập hai).

Tuy nhiên, có thể Ban Quản lý SVĐ Quốc gia không biết sự thay đổi này. Bằng chứng là tối qua đội tuyển Trung Quốc phải tập luyện trên sân không có đèn.

Trên sân tập, hai đèn bật sáng trưng nhưng vắng bóng người. Điều này đã gây nên sự phản ứng rất quyết liệt của Ban huấn luyện đội Trung Quốc.

Được biết, dù đã chắc chắn có mặt để tham dự vòng chung kết Asian cup 2011 tại Qatar nhưng đội tuyển Trung Quốc vẫn mang sang một đội hình rất mạnh với trên 30 cầu thủ và HLV với quyết tâm giành thắng lợi trước tuyển Việt Nam ở trận vòng loại cuối cùng này.

Chiều cùng ngày, ngoài Minh Phương ngồi ngoài các cầu thủ còn lại được ông Calisto dành hầu hết thời gian cho chia đôi đội hình thi đấu đối kháng, có một vài thay đổi nhỏ như trung vệ trẻ Long Giang đá cặp cùng Như Thành, tiền đạo Công Vinh đá cùng Việt Thắng, không khí buổi tập khá vui vẻ.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Trung Quốc sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 17 - 1 trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá