Đối với M.U, Pogba quan trọng hơn Mourinho

TPO - Nhiều chuyên gia vừa lên tiếng khẳng định rằng, đối với M.U ở thời điểm này thì tiền vệ Paul Pogba quan trọng hơn so với HLV Jose Mourinho.

Nhiều chuyên gia cho rằng Paul Pogba quan trọng hơn Jose Mourinho.
Nhiều chuyên gia cho rằng Paul Pogba quan trọng hơn Jose Mourinho.
Cụ thể, cách đây chưa lâu, cựu ngôi sao bóng rổ Steve Nash đã cho đăng tải lên mạng xã hội Twitter 1 dòng status với nội dung là khen tiền vệ Paul Pogba quan trọng đối với M.U hơn HLV Jose Mourinho. Ngay lập tức, dòng trạng thái này được nhiều người đồng ý, trong đó có cả thủ thành Tim Howard và cựu tiền vệ Owen Hargreaves của “Quỷ đỏ”.

Được biết, “Pogba quan trọng hơn Mourinho” ở đây chỉ tính trên lĩnh vực kinh doanh đối với M.U chứ không tính tới vấn đề thành tích thi đấu của đội bóng.

Đáng chú ý, trước đó, Phó chủ tịch của M.U - Ed Woodward cũng từng khẳng định rằng: “Thành tích không thực sự ảnh hưởng nhiều tới những gì M.U có thể làm trong lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, bộ mặt và lượng fan lại có ảnh hưởng rất lớn.”

Điều này đồng nghĩa với việc, trên lĩnh vực kinh doanh của M.U thì Pogba quan trọng hơn rất nhiều so với HLV Jose Mourinho. Đơn giản là vì ngôi sao người Pháp có nhiều fan trung thành hơn, ít antifan hơn. Đó là những yếu tố chính giúp “Quỷ đỏ” có thêm nhiều CĐV.

Cần phải nhớ rằng, chỉ tính trên các trang mạng xã hội Facebook, Twitter và Instagram, số người theo dõi Paul Pogba lên đến hơn 40 triệu. Trong khi đó, con số này đối với HLV Jose Mourinho chỉ vỏn vẹn hơn 1 triệu.

Qua đó, có thể thấy sức hút của Paul Pogba lớn hơn nhiều so với Mourinho. Vì vậy, trong trường hợp ngôi sao người Pháp bất ngờ chia tay đội bóng thì chắc chắn, M.U sẽ bị mất một lượng fan cực lớn và gây ảnh hưởng trực tiếp tới các doanh thu như bán áo đấu, vé xem trận đấu…

Bleacher Report

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng