Đón tài trợ khủng, HA.GL tính cho tuyển trẻ du học châu Âu

TPO - Đội bóng phố núi vừa đàm phán thành công hợp đồng tài trợ mới, không lâu sau khi chia tay đối tác cũ.

Ngày 3/1, Trưởng đoàn bóng đá HA.GL Nguyễn Tấn Anh cho biết, CLB vừa hoàn tất đàm phán hợp đồng tài trợ với nhãn sữa IQLAC PRO, thuộc Công ty cổ phần sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk). 

Hợp đồng có thời hạn 2 năm, với giá trị chưa được tiết lộ nhưng "đủ để đảm bảo cho một phần chi phí của đội bóng", theo ông Nguyễn Tấn Anh. 

Đón tài trợ khủng, HA.GL tính cho tuyển trẻ du học châu Âu - ảnh 1 Trang phục của HA.GL ở mùa giải mới.

Trước đó, HA.GL đã bất ngờ chia tay nhà tài trợ cũ, công ty Nutifood khi hợp đồng giữa đôi bên vẫn còn thời hạn 2 năm. Thông tin này từng gây ngạc nhiên trong giới bóng đá. "Ngay sau đó chúng tôi đã tiến hành đàm phán với nhà tài trợ mới hiện nay, và thật tốt vì mọi chuyện đã sớm hoàn tất. HA.GL sẽ có điều kiện để chuẩn bị cho mùa giải mới tốt hơn"-ông Nguyễn Tấn Anh nói. 

Theo hợp đồng mới, IQLAC PRO ngoài tài trợ còn là đối tác độc quyền dinh dưỡng cho các cầu thủ Học viện bóng đá HA.GL-Arsenal-JMG và CLB HA.GL.

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, nhà tài trợ mới cũng cam kết hỗ trợ đội bóng để đưa lứa cầu thủ trẻ U17 tập huấn ở châu Âu trong năm tới. "Việc tập luyện, thi đấu với các đối thủ mạnh ở châu Âu sẽ giúp các em tích luỹ thêm kinh nghiệm thi đấu, tăng tự tin cũng như hoàn thiện kỹ-chiến thuật"-ông Nguyễn Tấn Anh cho biết.

Dự kiến, HA.GL sẽ tổ chức buổi lễ công bố nhà tài trợ mới vào đầu năm 2017. Theo ông Nguyễn Tấn Anh, sau hai năm được cọ xát ở V.League, đội bóng phố núi hiện đặt quyết tâm rất cao mùa giải năm nay. Cùng với sự trở lại của Tuấn Anh và Công Phượng, HA.GL sẽ là một trong những cái tên "hút" CĐV nhất ở V.League. 

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá