Đồng đội chạy tán loạn mỗi khi De Gea... cất tiếng hát

TPO - Xét về tài năng và đóng góp, David de Gea không thua kém ngôi sao nào ở M.U. Thế nhưng, thủ thành người Tây Ban Nha lại có những sở thích khiến ngay cả những bạn bè thân thiết cũng khó chịu.

Mata và Herrera đều ngán những bài hát của De Gea.
Mata và Herrera đều ngán những bài hát của De Gea.

Kể từ khi gia nhập M.U vào hè 2011, David de Gea đã nhanh chóng chiếm được vị trí chính thức tại Old Trafford. Trong mấy 3 mùa gần nhất, khi hàng thủ M.U gặp nhiều vấn đề dưới thời HLV David Moyes và Louis van Gaal, thủ thành người Tây Ban Nha đã trở thành nhân vật đặc biệt quan trọng, nhiều thời điểm giúp “Quỷ đỏ” giành những điểm số quý giá.

Thực tế, De Gea không chỉ được lãnh đạo CLB, Ban huấn luyện mà các đồng đội cũng đều rất trọng vọng. Tuy vậy, về đời sống cá nhân, cựu thủ thành Atletico Madrid lại có những sở thích khiến ngay cả những bạn bè thân thiết với mình cũng phải ngán ngẩm. Mới đây, trong một đoạn video được đăng tải, Ander Herrera – đồng hương và là đồng đội thân thiết với De Gea, đã thừa nhận rằng, anh rất sợ gu âm nhạc kinh khủng của thủ thành này.
“Tôi sẽ không bao giờ dám ở chung phòng với David nữa bởi anh ấy hát suốt ngày. Điều đáng nói là thứ âm nhạc của anh ấy thật sự kinh khủng. David nghiện những bài hát cổ của Tây Ban Nha và mỗi khi nghe anh ấy cất giọng hát, tôi đều phải thốt lên rằng sao anh giống ông nội tôi quá”, Ander Herrera vừa nói vừa cười.
Theo lời kể của Herrera thì hai cầu thủ người Tây Ban Nha – De Gea và Mata là những người bạn thân thiết nhất của anh tại M.U. Tuy nhiên, mỗi khi người De Gea cất tiếng hát, anh đều phải vội vàng tìm chỗ trốn để lỗ tai mình không phải hứng chịu giọng hát kinh khủng của người đồng hương. Ngay cả Mata cũng vậy, tiền vệ này cũng ít khi chịu ở chung phòng với De Gea do ngán giọng hát và những bài hát mà thủ môn 25 tuổi thường thể hiện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá