Đồng đội cũ mong Beckham tới Inter thay vì Milan

TPO - HLV của Blackburn Rovers ông Paul Ince là một trong số những nhân vật quan trọng của bóng đá Anh tin rằng David Beckham sẽ thành công nếu tới thi đấu tại Italia.

Beckham trong màu áo LA Galaxy. Ảnh: AP

Hôm qua, AC Milan đã xác nhận sẽ ký hợp đồng mượn tiền vệ đội tuyển Anh từ LA Galaxy trong giai đoạn giải nhà nghề Mỹ MLS nghỉ thi đấu.

Và Ince, một người từng thi đấu tại Italia trong màu áo Inter Milan sau thời gian chơi cạnh Beckham tại MU, đã không nghi ngờ rằng đồng đội cũ tại Old Trafford và đội tuyển Anah sẽ thích nghi với bóng đá Italia.

"Trình độ của anh ấy là tốt nhất trong số các cầu thủ tôi từng thi đấu cùng. Anh là cầu thủ truyền cảm ứng, một nhân vật lớn trong bóng đá Anh, là đại sứ và là một người bạn thực sự tốt", Paul Ince nói.

Tuy nhiên, Paul Ince lại muốn đồng đội cũ gia nhập đối thủ cùng thành phố Inter hơn là AC: "Trong tâm tâm tôi mong anh ký hợp đồng với Inter hơn là AC! Dẫu sao, tôi mong anh đạt được mọi thứ khi tới Italia".

Trong giai đoạn giải MLS nghỉ thi đấu, Beckham cần tiếp tục duy trì chơi bóng đỉnh cao để có thể được ông Fabio Capello gọi vào đội tuyển Anh.

Beckham đang muốn vượt qua thành tích 108 trận khoác áo đội tuyển Anh của cựu đội trưởng đội tuyển Anh vô địch World Cup 1966 - ngài Bobby Moore.

Theo thông tin của báo giới Anh, thì Capello, một cựu HLV của Milan, là người liên hệ với Phó Chủ tịch Milan Adriano Galliani để nhờ giúp đỡ cho Beckham.

Trong khi đó HLV của Portsmouth ông Harry Redknapp nói thêm rằng nếu Beckham không tới Milan ông sẵn sàng đón anh về sân Fratton Park.

"Tôi tin rằng anh sẽ phá vỡ kỷ lục của Bobby Moore, nhưng thật khó để đánh bại kỷ lục của Peter Shilton với một 125 lần khoác áo đội tuyển", ông nói thêm

AC Milan sẽ hành quân tới sân Fratton Park vào ngày 27/11 trong khuôn khổ vòng bảng UEFA Cup, vì thế Redknapp nói thêm: "Chào đón anh tới Portsmouth? Tại sao không? Thực tế, anh vẫn là cầu thủ đỉnh cao và vẫn đang còn muốn thi đấu".

Anh Quốc
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá