Đồng hành cùng Premier League với 'Siêu sao ngoại hạng'

TPO - Cùng với sự trở lại của giải ngoại hạng Anh vào ngày 16/8 tới đây, các CĐV sẽ có cơ hội tham gia chương trình 'Siêu sao ngoại hạng' của đài truyền hình Việt Nam và giành những phần thưởng hấp dẫn.

Đồng hành cùng Premier League với 'Siêu sao ngoại hạng'

Mùa bóng 2014-2015 hứa hẹn là một mùa bóng đầy cam go và hấp dẫn, một loạt nhà cầm quân siêu đẳng và các ngôi sao đã cập bến mùa giải này.

Hòa nhịp với những sôi động của Giải ngoại hạng Anh, Đài truyền hình Việt Nam kết hợp với LaserMedia ra mắt chương trình “Siêu sao ngoại hạng”. Đây là chương trình tương tác của người xem truyền hình với giải ngoại hạng Anh qua đầu số tin nhắn 6602. Người xem truyền hình sẽ bầu chọn cho cầu thủ ngôi sao thuộc một đội bóng trong một vòng đấu nhất định thông qua kết quả thi đấu thực tế trên sân của các cầu thủ.

Chương trình với cơ cấu giải thưởng rất hấp dẫn. Theo đó, người chơi đạt giải tuần sẽ nhận 5 triệu đồng tiền thưởng; người chơi đạt giải tháng nhận 20 triệu đồng. Đặc biệt, người chơi đạt giải năm sẽ được thưởng một chuyến đi Anh (bao gồm vé máy khứ hồi, hotel cho người đạt giải và 1 người bạn và 1 cặp vé xem 1 trận đấu của vòng khai mạc giải Ngoại hạng mùa sau.

Chương trình được phát sóng vào lúc 16h40 thứ 6 hàng tuần trên VTV3, hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giải đam mê bóng đá và đặc biệt là giải ngoại hạng Anh những giây phút thú vị. Mọi chi tiết xem thêm tại http://sieusaongoaihang.vn.
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá