Đồng Nai 'sốc' vì tin cầu thủ bán độ

TPO - Lãnh đạo CLB Đồng Nai cho biết, đã cảm thấy bàng hoàng và rất bất ngờ khi được cơ quan điều tra thông báo về nghi vấn bán độ của các cầu thủ trong đội.

Một pha bóng trong trận Than Quảng Ninh-Đồng Nai.
Một pha bóng trong trận Than Quảng Ninh-Đồng Nai.

Kết thúc trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Đồng Nai thuộc vòng 21 V.Leauge chiều 20/7, Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội C45 (Bộ Công an) đã tiến hành cách ly, thẩm vấn 6 cầu thủ Đồng Nai gồm Nguyễn Thành Long Giang, Đinh Kiên Trung, Phạm Hữu Phát, Hà Niệm Tiến, Phan Lưu Thế Sơn và Nguyễn Đức Thiện. Sáu cầu thủ trên bị nghi ngờ bán độ.

Trao đổi với Tiền Phong sáng nay, Trưởng đoàn bóng đá Đồng Nai Nguyễn Văn Long cho biết: “Chúng tôi thực sự cảm thấy bất ngờ khi nghe công an thông báo. Bản thân tôi không hề nghĩ các cầu thủ dám làm như vậy”. Theo ông Long, cả 6 cầu thủ nói trên hiện vẫn đang làm việc với cơ quan điều tra trong khi đội Đồng Nai đã trở về địa phương. Ông Long cho biết đã báo cáo lãnh đạo CLB về vụ việc. 

“Trong số các cầu thủ trên thì rất may chỉ 2 người thuộc đội hình chính, những người còn lại đều là dự bị nên chúng tôi vẫn chuẩn bị kế hoạch cho các trận đấu tới đây bình thường. Còn nếu có vấn đề gì khác thì khi đó CLB mới tính”-ông Long nói.

HLV trưởng CLB Đồng Nai Trần Bình Sự trong khi đó cho biết, đã cảm thấy dấu hiệu bất bình thường ngay trong hiệp 1 trận đấu của đội với Than Quảng Ninh. Ông Sự vì vậy đã thực hiện một loạt điều chỉnh về nhân sự trong hiệp 2.

Trận đấu giữa Than Quảng Ninh với Đồng Nai được xác định là “vô thưởng, vô phạt” khi cả hai đội đều đã đủ điểm trụ hạng. Ở trận này, Đồng Nai thi đấu kém, để thua 3 bàn trong hiệp 1 và đến hiệp 2 thua thêm 2 bàn nữa, kết thúc trận đấu với tỷ số 3-5.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng