Đồng Tâm Long An chìm sâu

TP - SLNA bất thành trong việc tái chiếm ngôi đầu do bị cầm hòa trên sân khách. Trong lúc đó trên sân nhà, Đồng Tâm Long An (ĐTLA) lại tiếp tục thua đậm khiến con tàu đắm càng chìm sâu.

Đồng Tâm Long An chìm sâu

> HAGL tạm chiếm ngôi đầu
> Căng thẳng cuộc đua vô địch và trụ hạng

Công Vinh ghi bàn nhưng không thể giúp SLNA giành chiến thắng và lấy lại ngôi đầu.
            ảnh: VSI
Công Vinh ghi bàn nhưng không thể giúp SLNA giành chiến thắng và lấy lại ngôi đầu. ảnh: VSI.

Vòng đấu này, đội bóng xứ Nghệ đến làm khách tại sân Ninh Bình được xem là tâm điểm của vòng đấu. Dù có đội hình đồng đều hơn và khống chế bóng tốt hơn nhưng đội bóng xứ Nghệ chỉ ra về với 1 điểm.

Phút 24, Công Vinh sút phạt bóng đi sát cột dọc vào lưới V.Ninh Bình mở tỷ số cho SLNA. Đây là bàn thứ 13 trong mùa này của Công Vinh. Phút 36, Đinh Văn Ta gỡ hòa 1-1 cho Ninh Bình trên chấm 11m. Phút 50, Văn Quyến rời sân nhường chỗ cho Timothy. Trận này Văn Quyến chơi mờ nhạt so với Công Vinh phía đối diện.

Trận hoà này khiến SLNA không đòi lại được ngôi đầu để mất vào tay HAGL một ngày trước đó do kém hơn một điểm.

Trên sân Hàng Đẫy, Hà Nội T&T tiếp đội bóng chơi thất thường sân khách là XMXT Sài Gòn. Phút 34, Samson ghi bàn mở tỷ số cho chủ nhà trong tình huống may mắn bóng chạm vào người anh bay vào lưới. Phút 48, lại Samson đánh đầu ghi bàn thứ hai cho Hà Nội T&T. Ghi 2 bàn trận này, Samson nâng tổng số bàn thắng của mình lên con số 10, trong lúc Hà Nội T&T đạt được ước nguyện chiến thắng.

Trong khi đó, trên sân Tân An trận chung kết ngược cũng nóng không kém giữa đội bét bảng ĐTLA và Bình Dương. Trở lại Long An sau cú sốc tại Vinh, thầy trò HLV Marcelo tiếp tục phải đối diện với thực tế nghiệt ngã, bởi nếu không thắng được B.Bình Dương chủ nhà sẽ có nguy cơ bị nhấn chìm dưới đáy.

B.Bình Dương sau khi ngoi lên thoát được vị trí cuối bảng, cùng màn trình diễn ấn tượng trước V.Ninh Bình nhưng không gặp may, đã cho thấy rất khó để một đội hình như thế có thể rớt trở lại xuống đáy như giai đoạn đầu giải.

Tuy không có đội hình mạnh nhất do Đặng Văn Robert, Sunday, Huỳnh Kesley gặp chấn thương, nhưng Bình Dương vẫn tỏa sáng trên sân khách. Họ đã ghi 5 bàn thắng do công của Nguyễn Vũ Phong, Trần Quang Vinh, Philani và Okon (ghi 2 bàn phút bù giờ), trong lúc đội chủ nhà chỉ ghi được 2 bàn do công của Trần Hưng và Cleiton. Với chiến thắng 5-2, Bình Dương đã ngoi lên, còn ĐTLA chìm sâu dưới đáy bảng.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá