'Doping tinh thần' bên đường chạy Tiền Phong Marathon 2019

TPO - Vận động viên tham dự giải Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong 2019 được tiếp thêm sức mạnh và sự vui vẻ nhờ đội cổ vũ của các bạn sinh viên.

'Doping tinh thần' bên đường chạy Tiền Phong Marathon 2019 - ảnh 1 Đội cổ vũ của các bạn sinh viên trường đại học Bà Rịa Vũng Tàu không chỉ tiếp nước và đồ ăn nhẹ cho các vận động viên mà họ còn nhảy múa, cổ vũ, động viên tinh thần cho các runner, đặc biệt là ở hai cự ly khốc liệt nhất: 42 km và cự ly 21 km.
'Doping tinh thần' bên đường chạy Tiền Phong Marathon 2019 - ảnh 2 Đường đua vòng qua bãi biển, men theo lưng núi nên khá vắng vẻ và là một thử thách không nhỏ với các vận động viên bởi gió biển khá mạnh và địa hình núi dốc. Chính thời điểm thể lực và ý chí cam go, các vận động viên được tiếp thêm liều "doping" tinh thần bởi những màn cổ vũ cực kỳ sôi động của các bạn sinh viên. 
'Doping tinh thần' bên đường chạy Tiền Phong Marathon 2019 - ảnh 3
'Doping tinh thần' bên đường chạy Tiền Phong Marathon 2019 - ảnh 4 Thay vì sử dụng âm thanh và băng đĩa nhạc có sẵn, đội cổ vũ của trường đại học Bà Rịa Vũng Tàu liên tục nhảy múa, cổ vũ bằng kèn, Trong khi các vận động viên tạm dừng để ăn nhẹ, uống nước, ngâm nước đá, đội cổ vũ liên tục động viên mọi người "hãy cố lên", "hãy cố lên". Họ cũng hát và múa, làm các động tác hài hước, thân thiện, nói chuyện bằng tiếng Anh với vận động viên nước ngoài.  
'Doping tinh thần' bên đường chạy Tiền Phong Marathon 2019 - ảnh 5
'Doping tinh thần' bên đường chạy Tiền Phong Marathon 2019 - ảnh 6 Đội cổ vũ đem tới không khí lễ hội trên đường đua
'Doping tinh thần' bên đường chạy Tiền Phong Marathon 2019 - ảnh 7 Nhiều vận động viên, khán giả tỏ ý hài lòng và chia sẻ sẽ tiếp tục tham gia giải vào năm sau. Các bạn sinh viên cũng bày tỏ mong ước Giải Việt dã toàn quốc và Marathon báo Tiền Phong sẽ nhiều lần được tổ chức tại Vũng Tàu.
'Doping tinh thần' bên đường chạy Tiền Phong Marathon 2019 - ảnh 8 Vận động viên tham dự giải Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong 2019 được tiếp thêm sức mạnh và sự vui vẻ nhờ đội cổ vũ của các bạn sinh viên. 
'Doping tinh thần' bên đường chạy Tiền Phong Marathon 2019 - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng