Dortmund không “dâng mỡ” trước miệng Hùm xám

TPO – Giám đốc Thể thao Borussia Dortmund ông Michael Zorc khẳng định họ sẽ không bán trung phong Robert Lewandowski cho đối thủ đã đánh bại họ trong trận chung kết Champions League Bayern Munich.

Dortmund không “dâng mỡ” trước miệng Hùm xám

> Rủ nhau 'đào ngũ'

Lewandowski đang bị Dortmund cản trở tới Bayern
Lewandowski đang bị Dortmund cản trở tới Bayern.

Theo các thông tin trước đó, tuyển thủ Ba Lan sẽ chuyến tới nhà ĐKVĐ châu Âu Bayern Munich ngay trong mùa hè này. Bản thân cầu thủ 24 tuổi này cũng xác nhận mong chờ tới “đội bóng trong mơ” và ai cũng hiểu đó là Hùm xám.

Tuy nhiên, hôm qua Dortmund tuyên bố họ không để anh ra đi cho đến khi hết hợp đồng hiện tại, năm 2014. "Chúng tôi đã nói chuyện với cầu thủ và cố vấn của anh rằng chúng tôi không đồng ý để anh tới Bayern mùa hè này", Zorc nói trên Kicker.

Tuyên bố của Dortmund có nghĩa Lewandowski chỉ được phép ra đi cuối mùa tới, khi đó Bayern sẽ không mất một xu nào. Rõ ràng Dortmund đang muốn tránh mất các ngôi sao vào đối thủ cạnh tranh trực tiếp sau khi đã để Bayern cướp mất tiền vệ Mario Gotze.

Mùa rồi, Dortmund bị Bayern lật đổ ngôi vương tại Bundesliga, cũng như bị đối thủ loại khỏi tứ kết quốc gia. Đỉnh điểm là bị Bayern đánh bại trong trận chung kết Champions League hồi cuối tháng trước.

Thành Vinh
Theo Skysports

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá