'Đột nhập' buổi tập của Olympic Việt Nam trước tứ kết ASIAD

Sau một ngày nghỉ, chiều 25/8 Việt Nam trở lại tập luyện để chuẩn bị cho trận tứ kết với Syria ở môn bóng đá nam ASIAD 2018..

'Đột nhập' buổi tập của Olympic Việt Nam trước tứ kết ASIAD - ảnh 1 Việt Nam tiếp tục tập tại sân phụ khu Liên hợp thể thao Bung Karno. Buổi tập kéo dài từ 16h tới 17h30. Trước khi bước vào buổi tập, HLV Park Hang-seo vui vẻ cười đùa cùng các phóng viên Việt Nam.
'Đột nhập' buổi tập của Olympic Việt Nam trước tứ kết ASIAD - ảnh 2 Quang Hải và trung vệ Tiến Dũng là hai cầu thủ được HLV Park Hang-seo gọi ra nói chuyện riêng chốc lát trước buổi tập.
'Đột nhập' buổi tập của Olympic Việt Nam trước tứ kết ASIAD - ảnh 3 Trong phần lớn thời gian của buổi tập, ông thầy người Hàn Quốc cho các học trò chơi tâng bóng.
'Đột nhập' buổi tập của Olympic Việt Nam trước tứ kết ASIAD - ảnh 4 HLV Park liên tục pha trò, khiến các học trò cười nghiêng ngả. Ông đang cố gắng tạo tâm lý thoải mái cho các cầu thủ, trước khi bước vào trận đấu lịch sử.
'Đột nhập' buổi tập của Olympic Việt Nam trước tứ kết ASIAD - ảnh 5 Đình Trọng đã bình phục chấn thương, trở lại tập luyện như bình thường với các đồng đội. Trung vệ của Hà Nội là trụ cột nơi hàng thủ và thi đấu trọn vẹn ba trận vòng bảng. Tuy nhiên, do có dấu hiệu quá tải nên anh được HLV Park Hang-seo cho nghỉ trong trận thắng Bahrain 1-0.
'Đột nhập' buổi tập của Olympic Việt Nam trước tứ kết ASIAD - ảnh 6 Khi cho các học trò luyện đá 11m, ông dùng miệng làm còi như trọng tài. 
'Đột nhập' buổi tập của Olympic Việt Nam trước tứ kết ASIAD - ảnh 7 HLV Park sau đó chỉ đứng quan sát chung, giao cho các trợ lý đứng lớp.
'Đột nhập' buổi tập của Olympic Việt Nam trước tứ kết ASIAD - ảnh 8 Không khí buổi tập của Việt Nam rộn tiếng cười. Ban huấn luyện xác định đây không phải thời điểm cần thiết để rèn chiến thuật, điều quan trọng là tạo không khí thoải mái cho cầu thủ và để họ có thời gian hồi phục thể lực.
'Đột nhập' buổi tập của Olympic Việt Nam trước tứ kết ASIAD - ảnh 9 Ngay cả người nghiêm nghị như Văn Quyết cũng liên tục cười đùa. Đội trưởng Việt Nam tiết lộ trong trận Bahrain anh và các đồng đội có chút tâm lý nên chơi chưa tốt như kỳ vọng, nhưng điều quan trọng là giành chiến thắng để bóng đá Việt Nam lần đầu tiên có mặt tại tứ kết Asiad.
'Đột nhập' buổi tập của Olympic Việt Nam trước tứ kết ASIAD - ảnh 10 Công Phượng là người ghi bàn duy nhất giúp Việt Nam hạ Bahrain. Pha lập công này giúp anh trút bỏ được gánh nặng tâm lý sau khi sút hỏng hai quả 11m trong trận ra quân gặp Pakistan. 
'Đột nhập' buổi tập của Olympic Việt Nam trước tứ kết ASIAD - ảnh 11 Việt Nam sẽ gặp Syria vào lúc 19h thứ Hai ngày 27/8. Trận đấu được tường thuật trực tiếp trên VnExpress.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng