Sự kiện: AFF Cup 2018

'Đột nhập' buổi tập của tuyển Việt Nam trước khi tiếp Philippines

TPO - Tối 5/12, đội tuyển Việt Nam tập buổi cuối cùng trước trận bán kết AFF Cup 2018 gặp Malaysia. Sau khi dính chấn thương cách đây 2 tuần, Văn Toàn đã trở lại sân cỏ, nhưng vẫn phải tập riêng cùng bác sĩ.

'Đột nhập' buổi tập của tuyển Việt Nam trước khi tiếp Philippines - ảnh 1 19h ngày 5/12, đội tuyển Việt Nam có buổi tập làm quen sân Mỹ Đình trước khi tiếp đón Philippines tại trận bán kết lượt về AFF Cup 2018.
'Đột nhập' buổi tập của tuyển Việt Nam trước khi tiếp Philippines - ảnh 2
'Đột nhập' buổi tập của tuyển Việt Nam trước khi tiếp Philippines - ảnh 3 Trong 15 phút đầu, các cầu thủ khởi động các bài quen thuộc với sự hướng dẫn của trợ lý Bae.
'Đột nhập' buổi tập của tuyển Việt Nam trước khi tiếp Philippines - ảnh 4 Không khí buổi tập diễn ra vui vẻ. Các cầu thủ thoải mái cười đùa. 
'Đột nhập' buổi tập của tuyển Việt Nam trước khi tiếp Philippines - ảnh 5 Với chiến thắng 2-1 trước Philippines ở bán kết lượt đi, Việt Nam có lợi lớn khi trận lượt về được chơi trên sân nhà Mỹ Đình.
'Đột nhập' buổi tập của tuyển Việt Nam trước khi tiếp Philippines - ảnh 6
'Đột nhập' buổi tập của tuyển Việt Nam trước khi tiếp Philippines - ảnh 7
'Đột nhập' buổi tập của tuyển Việt Nam trước khi tiếp Philippines - ảnh 8 Tiền đạo Văn Toàn lần đầu trở lại tập luyện sau chấn thương vào ngày 23/11. Tuy nhiên, anh không tập cùng cả đội mà chỉ đi bộ nhẹ nhàng dưới sự giám sát của bác sĩ.
'Đột nhập' buổi tập của tuyển Việt Nam trước khi tiếp Philippines - ảnh 9
'Đột nhập' buổi tập của tuyển Việt Nam trước khi tiếp Philippines - ảnh 10
'Đột nhập' buổi tập của tuyển Việt Nam trước khi tiếp Philippines - ảnh 11
'Đột nhập' buổi tập của tuyển Việt Nam trước khi tiếp Philippines - ảnh 12
'Đột nhập' buổi tập của tuyển Việt Nam trước khi tiếp Philippines - ảnh 13 Ở bán kết lượt đi, Công Phượng gây sốt với pha solo sở trường qua 3 cầu thủ Philippines, nhưng lại dứt điểm ra ngoài một cách khó tin ở cự ly gần.
'Đột nhập' buổi tập của tuyển Việt Nam trước khi tiếp Philippines - ảnh 14
'Đột nhập' buổi tập của tuyển Việt Nam trước khi tiếp Philippines - ảnh 15 Quang Hải giữ phong độ cao và ổn định từ đầu giải. Tiền đạo Hà Nội FC ra sân ở tất cả các trận đấu và đóng góp 2 bàn cùng 2 đường kiến tạo. 
'Đột nhập' buổi tập của tuyển Việt Nam trước khi tiếp Philippines - ảnh 16 Thủ quân Văn Quyết dự bị ở trận lượt đi trên sân khách. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng