Sự kiện: EURO 2016

Đột nhập đại bản doanh của tuyển Pháp trước EURO

Trong khi các đội tuyển dự EURO 2016 chọn khách sạn sang trọng bậc nhất nhì Paris thì ĐT nước chủ nhà lại chọn... rừng làm nơi đặt đại bản doanh

Đột nhập đại bản doanh của tuyển Pháp trước EURO
Đột nhập đại bản doanh của tuyển Pháp trước EURO - ảnh 1 Nằm cách thủ đô Paris gần 60 km về phía Nam, trung tâm huấn luyện QG Clairefontaine nằm ở chính giữa một khu rừng. Đó chính là nơi ĐT Pháp chọn làm nơi đóng quân. Trong ảnh: Sau khoảng gần 10 km chạy giữa cánh rừng, trung tâm huấn luyện Clairefontaine hiện ra rất khiêm tốn.
Đột nhập đại bản doanh của tuyển Pháp trước EURO - ảnh 2
Đột nhập đại bản doanh của tuyển Pháp trước EURO - ảnh 3 Đường từ Paris về Clairefonetaine phải băng giữa rừng.
Đột nhập đại bản doanh của tuyển Pháp trước EURO - ảnh 4 Trung tâm huấn luyện này đạt tiêu chuẩn 5 sao của FIFA và nằm giữa khu rừng với diện tích lên tới 40 ha.
Đột nhập đại bản doanh của tuyển Pháp trước EURO - ảnh 5 Với không khí vô cùng trong lành, trang thiết bị luyện tập cũng như điều kiện chăm sóc đạt tiêu chuẩn 5 sao, Clairefontaine xứng đáng là trung tâm huấn luyện được tất cả các LĐBĐ trên thế giới thèm muốn. Trong ảnh: Lối vào trung tâm.
Đột nhập đại bản doanh của tuyển Pháp trước EURO - ảnh 6 Những ngày này, Clairefontaine rất tấp nập. Trong ảnh là một nhân viên chăm sóc tại trung tâm đang đi tuần.
Đột nhập đại bản doanh của tuyển Pháp trước EURO - ảnh 7 Đích thân giám đốc trung tâm huấn luyện lái xe điện đưa các PV đi thăm cơ sở vật chất.
Đột nhập đại bản doanh của tuyển Pháp trước EURO - ảnh 8 Nhìn bên ngoài, khách sạn nơi ĐT Pháp trú chân không khác gì một biệt thự tư nhân.
Đột nhập đại bản doanh của tuyển Pháp trước EURO - ảnh 9 Trung tâm xanh ngát một màu. Không khí vô cùng trong lành.
Đột nhập đại bản doanh của tuyển Pháp trước EURO - ảnh 10 Sau chức vô địch thế giới năm 1998, chiếc Cúp Vàng World Cup được dựng tại đây.
Đột nhập đại bản doanh của tuyển Pháp trước EURO - ảnh 11 Clairefontaine có khu y tế đạt tiêu chuẩn 5 sao của FIFA. Được biết, trên thế giới chỉ có 2 trung tâm kiểu này.
Đột nhập đại bản doanh của tuyển Pháp trước EURO - ảnh 12 Bên ngoài khách sạn ĐT Pháp.
Đột nhập đại bản doanh của tuyển Pháp trước EURO - ảnh 13 Trung tâm có 5 sân tập. Trong đó 2 sân trong nhà. Sân tập lớn nhất mang tên Michel Platini.
Đột nhập đại bản doanh của tuyển Pháp trước EURO - ảnh 14
Đột nhập đại bản doanh của tuyển Pháp trước EURO - ảnh 15
Đột nhập đại bản doanh của tuyển Pháp trước EURO - ảnh 16 Nhìn từ đỉnh đồi xuống sân tập Platini. Phía sau là sân mang tên Zidane.
Đột nhập đại bản doanh của tuyển Pháp trước EURO - ảnh 17 Các hạng mục chuẩn bị cho chuyến tập huấn của ĐT Pháp tại EURO 2016 đang được hoàn tất.
Đột nhập đại bản doanh của tuyển Pháp trước EURO - ảnh 18 Một sân tập trong nhà tại trung tâm.
Đột nhập đại bản doanh của tuyển Pháp trước EURO - ảnh 19 Tấm biển mang biểu tượng chú Gà trống Gaulois của ĐT Pháp trước cửa khách sạn.
Đột nhập đại bản doanh của tuyển Pháp trước EURO - ảnh 20 Giám đốc trung tâm Clairefontaine giới thiệu bên trong khách sạn, nơi mọi thứ đã sẵn sàng.
Đột nhập đại bản doanh của tuyển Pháp trước EURO - ảnh 21 Phòng ăn của ĐT Pháp. Ban huấn luyện ngồi bàn chính giữa, hình chữ nhật. Các cầu thủ ngồi ở bàn tròn xung quanh.
Đột nhập đại bản doanh của tuyển Pháp trước EURO - ảnh 22 Hành lang khách sạn treo những bức ảnh lớn của ĐT qua các thời kỳ.
Đột nhập đại bản doanh của tuyển Pháp trước EURO - ảnh 23 Và nổi bật nhất là những tấm hình ghi lại thời khắc đăng quang tại World Cup '98.
Đột nhập đại bản doanh của tuyển Pháp trước EURO - ảnh 24 Số phòng trong khách sạn rất đặc biệt. Nó mang tên các tuyển thủ vô địch thế giới
Đột nhập đại bản doanh của tuyển Pháp trước EURO - ảnh 25 Trung tâm còn có phòng giải trí, phòng chiếu phim và các phòng phục hồi chức năng.
Đột nhập đại bản doanh của tuyển Pháp trước EURO - ảnh 26 Khu lễ tân được bố trí khá khiêm tốn. Cũng dễ hiểu, vì khách hàng ở đây toàn VIP.

Theo Bóng đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá